Top 50 lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất gửi tới thầy cô – Step Up English

Photo of author

4.8 (96.18%)

325

Bạn đang đọc: Top 50 lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất gửi tới thầy cô – Step Up English

votes

Ngày 20/11 là ngày cả nước Việt Nam hướng về các thầy cô giáo, những người đã dành cả cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Đây cũng là ngày để các bạn học sinh, sinh viên gửi lời tri ân tới thầy cô – là những người cha, mẹ thứ hai của mình. Step Up sẽ tặng bạn Top 50 lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh gửi tới thầy cô thay lời cảm ơn sâu sắc nhất.

1. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Thầy cô là những lái đò thầm lặng, hi sinh cả cuộc sống mình để chèo lái những chuyến đò, đưa những thế hệ học trò đến với tri thức. Chỉ còn ít ngày nữa là tới 20/11 – Ngày Nhà Giáo Nước Ta ; hãy chuẩn bị sẵn sàng những câu chúc, những lời bày tỏ sự cảm ơn đến thầy cô của mình. Dưới đây là những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

 • To the greatest teacher in the world, Happy Teachers ’ Day ! Thank you for everything !

Gửi tới người thầy vĩ đại nhất trên quốc tế, Chúc mừng Ngày Nhà giáo ! Cảm ơn thầy cô vì toàn bộ mọi thứ !

 • I am really grateful because I met the teacher – who gave me inspiration, motivation, and helped me develop my abilities. Happy Teachers ’ Day in Vietnam !

Em thực sự biết ơn vì tôi đã gặp được người thầy – người đã truyền cho tôi cảm hứng, động lực và giúp em tăng trưởng năng lực của mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Nước Ta .

 • Thank you teachers for teaching and leading me to be successful like today. Happy teachers day in Vietnam !

Cảm ơn những thầy cô đã dạy dỗ và dìu dắt em có được thành công xuất sắc như ngày ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Nước Ta !

 • My dear teachers, thank you for lighting up the dream fire in me. If it weren’t for you, you wouldn’t be today. I love you teachers !

Các thầy cô thân mến, cảm ơn thầy cô đã thắp lên ngọn lửa tham vọng trong em. Nếu không có bạn, bạn đã không có ngày thời điểm ngày hôm nay. Em yêu yêu thầy cô !

 • I have this day thanks to the teacher’s merit. I hope you are always happy and happy. Happy Teachers ’ Day in Vietnam !

Em có được ngày ngày hôm nay là nhờ công lao của thầy cô. Em mong thầy cô luôn vui tươi và niềm hạnh phúc. Chúc mừng ngày nhà giáo Nước Ta !

 • Thank you for teaching us how to read and write. Thank you for teaching us many good things. On November 20, I wish my teachers always success and happiness !

Cảm ơn thầy cô đã dạy chúng em cách đọc, cách viết. Cảm ơn người đã dạy chúng em nhiều điều hay. Nhân ngày 20-11, em kính chúc những thầy cô giáo luôn thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc !

 • Thank you teachers for always being the parents, the sibling, the friend who stayed by and followed over us. I hope I can continue to stick with you in the years to come. I love you so much !

Cảm ơn những thầy cô đã luôn là cha mẹ, người anh, người bạn đã ở bên và theo dõi chúng em. Em kỳ vọng em hoàn toàn có thể liên tục gắn bó với thầy cô trong những năm tới. Em yêu thầy cô rất nhiều !

 • Your dedication is our inspiration. Thank you for always being devoted to the teaching profession. Happy 11/20 teachersb

Sự góp sức của thầy cô là nguồn cảm hứng của chúng em. Cảm ơn thầy cô đã luôn tận tâm với nghề dạy học. Chúc mừng 20/11 thầy cô !

 • On November 20 th, I wish teachers good health and success !

Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe thể chất và thành công xuất sắc !

 • Happy Vietnamese Teachers ’ Day ! We are grateful to you today and every day !

Chúc mừng ngày nhà giáo Nước Ta ! Chúng em biết ơn thầy cô ngày ngày hôm nay và mỗi ngày !
[ FREE ]Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. 

TẢI NGAY

2. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho cô giáo chủ nhiệm

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo. Khi tới trường cô giáo như mẹ hiền…” 

Câu hát có lẽ rằng đã quá quen thuộc với mỗi tất cả chúng ta. Đúng vậy, cô giáo chủ nhiệm giống như người mẹ hiền thứ hai. Là người không chỉ dạy ta kiến thức và kỹ năng, mà còn dạy ta những đạo lý làm người. Hãy gửi những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh đến người mẹ của mình nhé !

lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

 • Thank you for being a great homeroom teacher. Happy Teachers Day!

Cảm ơn cô vì đã trở thành một giáo viên chủ nhiệm tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo !

 • Thank you for always interested in us. You are the best teacher in the world. I love you. Have a nice day Vietnamese Teachers!

Cảm ơn cô vì đã luôn chăm sóc đến chúng em. Cô là giáo viên tốt nhất trên quốc tế. Em yêu cô. Chúc cô ngày Nhà Giáo Nước Ta vui tươi !

 • Wishing you a happy and happy 11/20. You are like a burning torch to light the way for us .

Chúc cô có một 20/11 vui tươi và niềm hạnh phúc. Cô như ngọn đuốc cháy sáng dẫn đường cho chúng em vậy !

 • I wish I could show my immense gratitude to you. But it’s hard to say. I hope this small card will replace me with a partial expression of my deep gratitude from the bottom of my heart .

Em ước em hoàn toàn có thể bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của tôi với cô. Nhưng thật khó nói. Em kỳ vọng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em bộc lộ một phần lòng biết ơn thâm thúy từ tận đáy lòng em .

 • You are the second mother that I love most. Wish you always happiness, beauty and success in your career .

Cô là người mẹ thứ hai mà em yêu quý nhất. Em chúc cô luôn niềm hạnh phúc, xinh đẹp và thành công xuất sắc trong sự nghiệp .

 • Happy Vietnam’s Teacher day ! I am very honored to be her student. I wish you were always beautiful and stick with us .

Chúc mừng ngày nhà giáo Nước Ta ! Em rất vinh dự khi được là học trò của cô. Em chúc cô luôn xinh đẹp và gắn bó với chúng em .

 • Thank you teacher for loving us like a mother for the past 3 years. Wishing your teacher 11/20 beautiful, good job and always loved by students !

Cảm ơn cô giáo đã yêu thương chúng em như mẹ ruột trong suốt 3 năm qua. Chúc cô giáo 20/11 xinh đẹp, giỏi giang và luôn được học viên yêu quý !

app vua

 • On the occasion of Teachers ’ Day in Vietnam, we would like to send our best wishes to you. Wishing you a healthy and steady step on your career path .

Nhân ngày Nhà giáo Nước Ta, chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và vững bước trên con đường sự nghiệp .

 • Wishing you are always beautiful, talented and enthusiastic like now !

Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe thể chất và thành công xuất sắc !

 • Happy Vietnamese Teachers ’ Day ! We are grateful to you today and every day !

Chúc mừng ngày nhà giáo Nước Ta ! Chúng em biết ơn cô ngày thời điểm ngày hôm nay và mỗi ngày !
Xem thêm: 35 lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay nhất

3. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy giáo chủ nhiệm

Thầy chủ nhiệm – người luôn chăm sóc tất cả chúng ta một cách thầm lặng nhất. Tuy không bộc lộ rõ ra bên ngoài, nhưng thầy luôn theo dõi, bảo ban đàn em nhỏ một cách ân cần. Đừng quên gửi tới thầy chủ nhiệm lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh thay lời tri ân bạn nhé !

lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

 • Wishing you a teachers day full of happiness !

Em chúc thầy có một ngày nhà giáo tràn ngập niềm hạnh phúc !

 • I am very grateful for your nurturing merit to us. I promise to always be a good student. I wish you a happy 11/20 day !

Em rất biết ơn công lao dưỡng dục của bạn so với chúng em. Em hứa sẽ luôn là một học viên giỏi. Chúc những bạn một ngày 20/11 vui tươi !

 • I have a secret that we love our class teacher very much. On November 20 th, we wish the teacher good health, happiness and love us as they are now !

Em có một bí hiểm là em rất yêu quý thầy chủ nhiệm lớp của mình. Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy dồi dào sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc và luôn yêu thương chúng em như giờ đây !

 • Thank you for teaching, teaching, and giving you a lot of love during the past time. On November 20, I wish you good health, better work in the career of growing people !

Cảm ơn cô đã dạy dỗ, dạy dỗ và dành rất nhiều tình cảm cho những em trong suốt thời hạn qua. Nhân ngày 20-11, em xin chúc thầy luôn mạnh khỏe, ngày càng triển khai xong tốt sự nghiệp trồng người !

 • On the occasion of Vietnamese Teachers ’ Day, I would like to thank you for infusing me with valuable knowledge. Wish the teacher was always as young and enthusiastic as they are now !

Nhân ngày Nhà giáo Nước Ta, em xin cảm ơn thầy đã truyền cho em nhiều kiến ​ ​ thức quý báu. Chúc thầy luôn tươi tắn và nhiệt huyết như giờ đây !

 • Dear teacher, I thank you for your tư vấn and light up my path. Have a great day Vietnamese teachers !

Thầy kính yêu, em cảm ơn thầy đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy một ngày Nhà giáo Nước Ta vui tươi !

Một lời cảm ơn lớn đến người thầy của em ! Thầy là người cha của em, người đã cho em một hình ảnh, một lời nói và một tâm lý để giúp em thiết kế xây dựng đời sống .

 • Wishing you had a happy Vietnamese Teachers ‘ Day with your students ! Please accept my respect and best wishes !

Chúc thầy có một ngày Nhà giáo Nước Ta vui tươi bên những học trò của mình ! Mong thầy hãy nhận sự tôn trọng và lời chúc tốt đẹp nhất của em !

 • On November 20, I wish my homeroom teacher and family always be happy and happy. I Hope you always love your job and be loved by all your students .

Nhân ngày 20-11, em xin chúc thầy giáo chủ nhiệm của em và mái ấm gia đình luôn vui tươi, niềm hạnh phúc. Chúc thầy luôn yêu nghề và được mọi người yêu quý .

 • Happy Teachers ’ Day in Vietnam. I hope you always are in good shape and always accompany us in the future !

Chúc mừng ngày nhà giáo Nước Ta. Em chúc thầy luôn phong độ và luôn sát cánh cùng chúng em trong thời hạn tới !
[ FREE ]Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

4. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy cô những bộ môn

Nếu nói tri thức là một cuốn sách thì những thầy cô giáo bộ môn là người tô điểm cho cuốn sách của tất cả chúng ta những bông hoa tỏa nắng rực rỡ sắc màu. Đừng ngại mà hãy gửi tới thầy cô những lời chúc 20/1 bằng tiếng Anh hay nhất bạn nhé !

lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

 • On occasion of Vietnamese Teachers ’ Day, I wish you and your family good health, happiness and success in life .

Nhân ngày Nhà giáo Nước Ta 20-11. Kính chúc thầy cô và mái ấm gia đình được dồi dào sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc luôn thành đạt trong đời sống .

 • Thank you my teacher for all that you gave, And I promise to try my best to have better grades !

Cảm ơn cô vì toàn bộ những gì Cô đã làm cho em, và em hứa sẽ nỗ lực rất là để được điểm cao hơn .

 • Thank you for teaching me a subject I thought I could never understand or be interested in. Thank you for making learning fun .

Cảm ơn Cô đã dạy em môn học mà em đã nghĩ là sẽ không khi nào hiểu hoặc có hứng thú với nó. Cảm ơn Cô đã thao tác học trở nên mê hoặc .

 • It has been an honor to get to learn so many things from you. Thanks for inspiring me !

Quả là 1 vinh hạnh khi học được rất nhiều thứ từ cô. Cảm ơn vì đã truyền cảm hứng cho em !

 • It’s been a major honor to be able to attend your classes ; you taught us in the most possible friendly way ! Thank you for being kind to us !

Quả là vinh hạnh khi tham gia những lớp học của cô, cô đã dạy chúng em một cách thân thiện nhất hoàn toàn có thể. Cảm ơn Cô vì đã đối tốt với chúng em .

 • Your wisdom, dedication, and kindness will always lead us to the right path and inspire us to be better human beings .

Sự uyên bác, tận tâm và lòng tốt của Cô sẽ luôn dẫn lối chúng em đến con đường đúng đắn và truyền cảm hứng cho chúng em thành những con người triển khai xong hơn .

 • Thanks to you, I love this subject more. I hope you will always have good luck and happiness .

Nhờ có thây cô mà em thương mến môn học này hơn. Em kỳ vọng thầy cô sẽ luôn gặp như mong muốn và niềm hạnh phúc .

 • I never thought I would love this subject without your inspiration. I really thank you. Have a happy teacher’s day !

Em chưa khi nào nghĩ rằng em sẽ yêu quý môn học này nếu không có sự truyền cảm hứng của cô. Em thực sự cảm ơn cô. Chúc cô ngày nhà giáo vui tươi !

 • To me, you are the greatest teacher. I respect you with all my heart .

Đối với em, Thầy / Cô là người giáo viên tuyệt nhất. Em tôn trọng cô bằng cả con tim .

 • Thank you for lighting us up the flame of love for the subjects. On the occasion of Vietnamese Teachers ’ Day, I would like to wish you good health and good work !

Cảm ơn thầy cô đã thắp cho chúng em ngọn lửa tình yêu những môn học. Nhân ngày nhà giáo Nước Ta, em xin kính chúc thầy cô sức khỏe thể chất, công tác làm việc tốt !
Xem thêm: Top 50 lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh hay nhất

5. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy cô dạy thêm

lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

 • Thank you for helping me supplement my knowledge and studying skills. Wishing you always happy and healthy as now .

Cảm ơn thầy cô đã giúp tôi bổ trợ kiến ​ ​ thức và kỹ năng và kiến thức học tập. Chúc thầy cô luôn vui và khỏe như giờ đây .

 • Thanks for always taking care of us and reassuring that all of us were doing okay. You are the world’s best teacher ! Thank you for everything !

Cảm ơn vì đã luôn chăm nom và trấn an chúng em rằng chúng em đang làm tốt. Cô là người giáo viên tuyệt nhất trên đời. Cảm ơn Cô vì toàn bộ .

 • You are the one who brings the light of knowledge to me. I love you so much !

Thầy cô là người mang lại ánh sáng tri thức cho tôi. Em yêu thầy cô rất nhiều !

 • Wish you a meaningful and happy Vietnamese Teacher’s Day. I love you – my second mother .

Chúc cô một ngày Nhà giáo Nước Ta thật ý nghĩa và niềm hạnh phúc. Em yêu cô – người mẹ thứ hai của em .

 • Happy Vietnamese Teachers ’ Day ! Thank you for making the lesson interesting !

Chúc mừng ngày nhà giáo Nước Ta ! Cảm ơn thầy cô đã làm cho bài học kinh nghiệm mê hoặc !

 • Thanks to you, I get more knowledge. Thank you for everything !

Nhờ cô mà em có thêm nhiều kiến ​ ​ thức. Cảm ơn cô vì toàn bộ mọi thứ !

 • Do you know that you are the teacher I love the most ? Thank you and for your valuable knowledge. Wish you always happiness and success !

Cô có biết cô là giáo viên mà em yêu nhất không ? Cảm ơn cô và cho những kiến ​ ​ thức quý giá. Em chúc cô luôn niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc !

 • In my eyes, you are the most beautiful person. Wishing you always as young as now. Happy Teachers Day Vietnam .

Trong mắt anh, em là người mẫu nhất. Chúc bạn luôn tươi tắn như giờ đây. Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam

 • Thank you for helping me gain more knowledge. I’ve always been grateful for your teaching credit .

Cảm ơn cô đã giúp em có thêm kiến ​ ​ thức. Em luôn biết ơn công lao giảng dạy của cô .

 • One day the teacher comes again, I wish her a lot of success in life. Hope you love us forever like now !

Một ngày nhà giáo nữa lại đến, em chúc cô gặp nhiều thành công xuất sắc trong đời sống. Hy vọng cô mãi mãi yêu chúng em như giờ đây !
[ FREE ]Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

6. Bài viết về ngày 20/11 bằng tiếng Anh

Ngày Nhà giáo Nước Ta đang dần tới, trong không khí háo hức, những bạn học viên đang thi nhau viết những bài báo tường, những bài phát biểu cảm nghĩ ngày 20/11 tri ân thầy cô. Dưới đây là mẫu bài viết về ngày 20/11 bằng tiếng Anh bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Bài viết ngày 20/11 bằng tiếng Anh

In a school year, there are many special days, but perhaps the most special and meaningful day is November 20 th – Vietnamese Teachers ’ Day. In the bustling atmosphere of November 20, surely many students will sit down and think about their teachers. So do I. Many memories can not be described. I cannot forget the image of my teacher standing on the podium, giving lectures little by little. I remember how much chalk dust gently flew away and then fell back into the teacher’s loving hair. I still remember the way my teachers taught me, about how to be a good person, and interesting math formulas that were as easy as baking. Such memories cannot be forgotten. Moreover, I still remember memories when I was beaten by her or when she punished me for being giddy and forgot to do my homework. In my heart, there is always the image of my teacher with beautiful long hair. On November 20, my heart rebounded as an indescribable emotion, but I know for sure that that emotion is gratitude, respect and love for a successful teacher .

lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

Dịch nghĩa

Trong một năm học, có rất nhiều ngày đặc biệt quan trọng, nhưng có lẽ rằng ngày đặc biệt quan trọng và ý nghĩa nhất chính là ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Nước Ta. Trong không khí rộn ràng của ngày 20/11, chắc rằng nhiều bạn học viên sẽ ngồi lại và nghĩ về thầy cô của mình. Tôi cũng vậy, có nhiều kỷ niệm mà tôi không hề miêu tả được. Tôi không thể nào quên hình ảnh cô giáo đứng trên bục giảng, giảng từng chút, từng chút một. Biết bao nhiêu bụi phấn nhẹ nhàng bay đi rồi rơi lại trên mái tóc yêu thương của cô giáo. Tôi vẫn nhớ cách cô giáo dạy tôi, về cách trở thành một người tốt, và những công thức toán học mê hoặc “ dễ như nướng bánh ”. Những kỷ niệm như vậy không hề quên. Cùng với đó, tôi vẫn nhớ những kỷ niệm khi tôi bị cô đánh đòn hoặc khi cô phạt tôi vì ham chơi và quên làm bài tập. Trong tim tôi luôn có hình ảnh của cô giáo với mái tóc dài thướt tha. Ngày 20-11, lòng tôi bồi hồi dâng trào một cảm hứng khó tả, nhưng tôi biết chắc rằng xúc cảm đó chính là lòng biết ơn, sự kính trọng và thương mến so với những nhà giáo – những người lái đò .
Sách Hack Não 1500App Hack Não PRO với phương pháp phát huy năng lực não bộ cùng mọi giác quan, giúp bạn tự học tại nhà nhanh hơn 50% so với phương pháp thông thường. Xem thêm bộ đôivàvới giải pháp phát huy năng lượng não bộ cùng mọi giác quan, giúp bạn tự học tại nhàso với chiêu thức thường thì .

Như vậy, Step Up đã chia sẻ với bạn Top 50 lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất gửi tặng thầy cô. Bên cạnh những lời chúc, chúng ta hãy cố gắng học tập chăm chỉ, không ngừng cố gắng trở thành những người trò ngoan. Đây chính là cách thể hiện lòng biết ơn ý nghĩa nhất tới thầy cô.

 

Comments

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Văn học

Viết một bình luận