Sơn Nhà Màu Xám Ghi Thường Dành Cho Gia Chủ Mệnh Gì ?

Sơn nhà màu xám ghi sẽ tạo nên cho ngôi nhà bạn nét văn minh, sang chảnh và không kém phần khẳng định chắc chắn đậm chất ngầu của gia chủ ngôi nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng hợp với màu sơn xám ghi văn minh, khi sơn một ngôi nhà bạn nên xem xét tới yếu tố tử vi & phong thủy để chọn được màu sơn tương thích nhất với mệnh của gia chủ để mang lại sinh khí tốt và suôn sẻ cho bản thân và mọi thành viên sống trong căn nhà đó. Hãy tìm hiểu thêm ngay bài viết này của chúng tôi để biết mệnh của bạn có hợp với màu sơn xám ghi hay không nhé .

son nha mau xam xanh4 20004

Theo phong thủy thì gia chủ mệnh gì sẽ hợp với sơn nhà màu xám ghi?

Để biết sơn nhà màu xám ghi có hợp với mệnh của mình hay không thì bạn hãy tra bảng tử vi & phong thủy sắc tố theo mệnh để biết mệnh của mình sẽ tương sinh và hòa hợp với những sắc tố nào. Và sắc tố nào sẽ chế khắc và bị khắc bởi sắc tố nào để tránh những sắc tố đó ra .

son nha mau ghi 35080

Sơn nhà màu xám ghi tương sinh với gia chủ mệnh Thủy

Với những gia chủ mệnh thủy thì hợp để chọn sơn nhà màu xám ghi. Vì theo bảng tử vi & phong thủy màu xám ghi tương sinh với những người mệnh thủy. Xám ghi tra theo tử vi & phong thủy thuộc Kim mà Kim thì sinh Thủy nên những người mệnh Thủy phải chọn sắc tố thuộc Kim để mong sinh khí tốt và suôn sẻ, tài lộc cho mình. Theo tư vấn của những nhà tử vi & phong thủy giỏi thì bạn nên chọn màu tương sinh theo mệnh của mình sẽ tốt nhất chứ không phải màu hòa hợp với mệnh như nhiều người vẫn lầm tưởng. Tức là mệnh Thủy thì nên chọn màu thuộc Kim sẽ tốt hơn là những màu thuộc Thủy .

son nha mau xam xanh 19995

Gia chủ mệnh Kim cũng có thể chọn sơn nhà màu xám ghi

Để hòa hợp với mệnh và gia chủ rất muốn chọn sơn nhà màu xám ghi thì những gia chủ mang mệnh Kim cũng hoàn toàn có thể hài lòng chọn màu sơn này. Như đã nghiên cứu và phân tích ở trên màu xám ghi thuộc Kim nên những người mệnh Kim sử dụng màu này mang tới sự hòa hợp với mệnh để ngôi nhà luôn bình yên, đời sống của gia chủ êm đềm, ít biến cố .

son nha mau xam ghi dep 25676

Những mệnh nào thì không nên chọn sơn nhà màu xám ghi?

Phong thủy thì luôn có hai yếu tố song hành hợp và không hợp. Khi đã có mệnh hợp với sắc tố này thì ắt có mệnh khắc với sắc tố đó. Điều đó tạo nên sự tuần hoàn như một quy trình khép kín của vòng sinh khắc. Vậy những mệnh nào thì gia chủ không nên chọn sơn nhà màu xám ghi ?

s%C6%A1n m%C3%A0u ghi

Sơn nhà màu xám ghi không hợp với gia chủ mệnh Mộc

Với những gia chủ mệnh Mộc thì tuyệt đối bạn không nên chọn sơn nhà màu xám ghi. Bởi màu xám ghi thuộc Kim mà Kim thì khắc Mộc, thế cho nên sắc tố bạn chọn đã khắc với mệnh của mình thì không hề mang lại như mong muốn hay thành công xuất sắc được. Nếu gia chủ mệnh Mộc thì nên chọn những sắc tố tương sinh như màu xanh, màu lục hay màu đen .

son nha mau xam ghi 99876

Gia chủ mệnh Hỏa cũng không được chọn sơn nhà màu xám ghi

Sơn nhà màu xám ghi cũng không hề tương thích chút nào với gia chủ mang mệnh Hỏa. Bởi Hỏa khắc Kim nên mệnh Hỏa không tương thích với màu xám ghi. Nếu vẫn chọn sơn nhà màu xám ghi thì tử vi & phong thủy của ngôi nhà không tốt và không đem lại suôn sẻ, tiền tài hay thành công xuất sắc cho gia chủ được. Với gia chủ mệnh Hỏa thì hoàn toàn có thể chọn màu tương sinh là xanh lục hay màu hòa hợp như đỏ, hồng, tím .

Theo những phân tích vừa nêu ở trên thì những gia chủ mệnh Thủy và Kim có thể chọn sơn nhà màu xám ghi. Và những gia chủ mệnh Mộc và Hỏa thì nên tránh chọn màu xám ghi vì không hợp phong thủy. Để được tư vấn rõ hơn về màu sơn nhà hợp mệnh bạn hay gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0986.900.505 nhé.

son nha theo phong thuy 12949

son nha theo mang phong thuy 63703

Những mẫu nhà đẹp nhất hiện nay mà nhiều người lựa chọn

thiet ke nha dep 4 47243

thiet ke nha dep 5 99406

thiet ke nha dep 1 51620

thiet ke nha dep 6 86847

thiet ke nha dep 2 81734

son nha cap 4 dep 15612

son nha cap 4 53718

Nha cap 4 mai Nhat 2022 48586

Nha cap 4 mai Nhat 27236

nha khong gian mo dep nhat 2022 44203

nha khong gian mo dep 2022 76482

nha khong gian mo dep 13002

Tham khảo thêm về :

Đánh giá

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận