Mệnh kim hợp màu xe gì – Gợi ý chọn màu xe cho ngươì mệnh kim

Photo of author

Mệnh kim hợp màu xe gì?

Mệnh kim hợp màu xe gì là câu hỏi mà những người sinh năm 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000 đặt ra cho mình. 

– Nhâm Dần 1962- Quý Mão 1963

– Canh Tuất 1970 

– Tân Hợi 1971- Giáp Tý 1984- Ất Sửu 1985Việc mua xe không chỉ là việc chọn phong cách thiết kế xe như thế nào, Ngân sách chi tiêu ra làm sao và hãng xe nào mà còn là chọn sắc tố như thế nào cho hợp với mệnh của mình. Hầu như ngày nau việc mua xe đều ảnh hưởng tác động đến quy trình lựa chọn sắc tố, rất nhiều người mua phân vân khi đưa ra sự lựa chọn trong quy trình chọn màu cho xe, 1 số ít người cũng có những câu hỏi ngược lại rằng mua xe có bắt buộc phải chọn màu theo mệnh của mình hay không .mệnh kim hợp màu xe gìDo đó, để giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của quy trình chọn màu theo mệnh Toyota Lý Thường Kiệt xin đưa ra bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi để có được câu vấn đáp đúng mực nhất dành cho mình nhé .

Vì sao nên chọn màu xe theo mệnh?

Phong thủy từ xưa đến nay là một yếu tố được hầu hết khách hàng cân nhắc trước khi bắt đầu bất cứ một việc nào, từ cưới xin, mua nhà, làm ăn kinh doanh cho đến mua xe cũng thế. Đối với người Việt xe ô tô là một tài sản có giá trị lớn chính vì thế mà việc mua xe theo mệnh là điều màu hầu như mọi khách hàng đều phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định dành cho mình. Ngoài việc chọn ngày, giờ nhận xe thì màu sắc cũng là yếu tố cấp thiết khiến nhiều người phải đau đàu khi bỏ qua màu sắc mà mình yêu thích để lựa chọn màu theo mệnh.

Theo ý niệm của người Việt nói riêng và những nước Phương Đông nói chung, sắc tố hợp mệnh sẽ mang đến nhiều tài lộc, suôn sẻ cho gia chủ, xe ít hư hỏng vặt, người lái cũng có tấm thế nhẹ nhàng và tự do hơn khi lái, nếu trường hợp gặp trục trắc sẽ được hóa giải một cách nhanh gọn, nặng thành nhẹ. Còn so với những màu cùng hàng mặc dùng không thịnh vượng và phát lộc như màu của mệnh nhưng cũng tương hỗ rất tốt và ít đem đến phiền hà cho gia chủ của chiếc xe .trái lại những sắc tố xe tương khác sẽ làm hại đến gia chủ chiếc xe, tâm trạng bồn chồn lo ngại không yên khi lái. Ngoài ra, bản thân của chiếc xe cũng dễ bị hư hỏng vặt, gây tiêu hoa tiền của để thay thế sửa chữa. Nếu hoạ may có gặp sự cố dễ gây hậu quả nghiêm trọng, tai hại tới sức khỏe thể chất bản thân, xe cũng hư hỏng nặng nề. Chính vì những yếu tố đó, mà phần đông người mua xe sẽ xem yếu tố sắc tố là 1 trong những điều quan trọng khi chọn mua xe .

Vậy mệnh Kim nên mua xe màu gì?

Mệnh Kim là những người hợp với màu nâu, vàng đậm. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể chọn màu trắng, vàng nhạt và xanh nước biển cho màu xe của mình. Nên xem xét thật kỹ kh mua mà xanh lá cấ và đặc biệt quan trọng tránh xa màu đỏ, da câm và hồng. Khi chọn màu xe nên chọn những màu tương sinh hay cùng hàng với bản mệnh, kỵ mua xe màu khắc chế với mạng của gia chủ .Người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ nên cần chú ý quan tâm lựa chọn những màu như vàng, nâu bởi đây là những màu dắc tốt nhất so với màu xe hợp vởi bản mệnh Kim theo tử vi & phong thủy. Ngoài ra, màu xanh nước biển, trắng, bạc cũng là lựa chọn không tệ, dù không hề tốt bằng hai màu kể trên .mệnh kim mua xe màu gì

Người mệnh Kim sẽ tương khắc với mệnh Hỏa nên những màu sắc như đỏ, da cam và hồng cần tránh né ngay lúc này.

Những màu như màu vàng, trắng là những tone màu sáng và là những màu ánh kim. Ngoài ra bạn nên phối hợp việc chọn những tone màu như nâu, màu vàng trong quy trình trang trí phong cách thiết kế nội thất bên trong cho chiếc xe của mình. Với những màu xe tương thích sẽ đem lại sự thịnh vượng, niềm vui và suôn sẻ cho bạn trong quy trình sử dụng xe sau này .Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm hoặc bạc, trắng : Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, cạnh bên đó, còn có màu vàng được xem là màu tương sinh của người mạng Kim, vì Thổ ( màu vàng ) sinh Kim. Như vậy, một chiếc xe có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn. Nhưng nếu cảm thấy một chiếc xe màu vàng hoặc trắng không thực sự phù hơp với tính cách, người mệnh Kim hoàn toàn có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển đây cũng là những sắc tố bạn nên chọn cho chính mình trong quy trình lựa chọn xe xe hơi .Mỗi mệnh có những sắc tố tương thích khác nhay, điều quan trọng là sự khôn khéo và cẩn trọng trong cách chọn màu như thế mới hoàn toàn có thể đem lại như mong muốn và tài lộc cho mình trong quy trình sử dụng xe. Với những thông tin trong quy trình chọn màu xe hợp với mệnh Kim mà chúng tôi san sẻ ở bài viết trên. Hy vọng sẽ đem đến bạn những thông tin hữu dụng nhất dành cho mình. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận