Mệnh thổ mua xe màu gì là tốt nhất? Gợi ý mua xe Toyota cho mệnh thổ

Mệnh thổ mua xe màu gì ?

Mệnh thổ mua xe màu gì? là câu hỏi mà hầu hết khách hàng những người thuộc bảnh mệnh Thổ tìm hiêu. 

Theo phong thủy xa xưa, ngươi mệnh Thổ kị nhất là màu xanh lá bởi đó là màu có hành Mộc. Người ta quan niệm rằng việc bạn chọn lựa màu xe xanh lá có thể ảnh hưởng đến tài vận, may mắn và gặp nhiều rủi ro sau này. Vậy màu sắc nào là phù hợp nhất cho mệnh Thổ? 

Mệnh thổ mua xe màu gì là tốt nhất?

Hầu hết khách hàng khi lựa chọn màu xe cho mình đều phụ thuộc ít nhiều vào những yếu tố về phong thủy bởi sự tương sinh trong bản mệnh sẽ đem lại điều may mắn, tránh được những rủi ro và hạn chế những vận tủi có thể xảy ra trong quá trình chọn lựa và sử dụng xe cho bạn sau này. Cũng chính vì lý do này mà hầu hết khách hàng đều cảm thấy hoang mang và lo lắng liệu rằng màu sắc nào mới thực sự phù hợp khi mà màu xe mà họ yêu thích lại không thể chọn lựa bởi nó không hợp với mệnh của bản thân. Để giúp khách hàng có được câu trả lời cho mình trong cách chọn lựa màu xe phù hợp nhất với mệnh Thổ chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi để có được câu trả lời dành cho mình nhé.

Tại sao nên chọn màu xe theo phong thủy

Đối với người Việt, mua ô tô là chuyện hệ trọng bởi nó đồng hành cùng chủ nhân trên mọi nẻo đường. Càng mua xe có giá trị lớn, chuyện chọn xe hợp mệnh càng quan trọng, không thua gì chuyện “dựng vợ gả chồng”. Ngoài việc khách hàng cần xem xét và lựa chọn ngày, giờ nhận xe, thì một trong số những yếu tố rất cần thiết và quan trọng chính là màu sắc xe đây cũng là điều khiến không ít khách hàng cảm thấy “đau đầu”, đôi khi phải bỏ qua cả màu theo sở thích để lựa chọn màu xe phù hợp với bản mệnh của chính mình. 

Theo ý niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt nói riêng, việc lựa chọn sắc tố tương thích với bản mệnh của mình sẽ mang đến cho bạn nhiều tiền tài, như mong muốn cho mình, xe trong quy trình sử dụng sẽ ít hư hỏng hơn, khi lái xe tự do không nặng nề, nếu không may gặp rủi ro đáng tiếc sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ .trái lại, việc chọn xe không tương thích với bản mệnh sẽ khiến cho mọi việc trở nên khó khăn vất vả hơn, gia chủ của chiếc xe sẽ không nhận được sự như mong muốn mà thay vào đó là sự rủi ro đáng tiếc, di kèm với đó là những tai ương hoàn toàn có thể xảy ra nếu việc bạn chọn màu xe không tương thích với mệnh tuổi .Với những gì màu xe tương thích với bản mệnh mang lại chắc rằng bạn đẽ hiểu được nguyên do tại sao nên chọn màu xe theo tử vi & phong thủy. Việc chọn màu xe tương thích với bản mệnh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quy trình sử dụng sau này, không tiếc gì mà lựa chọn màu xe trái với bản mệnh của mình cả. Do đó, để có được suôn sẻ và thành công xuất sắc bạn hãy chọn màu xe tương thích với mệnh của mình theo tử vi & phong thủy

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Cũng tương tự như những những mệnh khách theo thuyết ngũ hàng, trong Thổ cũng được chia làm nhiều mệnh nhỏ, từ đó hoàn toàn có thể chọn màu xe đúng mực hơn cho người mua trong suốt quy trình lựa chọn .

Dưới đây là danh sách những người mệnh Thổ, điều này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong quá trình lựa chon màu sắc phù hợp với bản mệnh của chính mình, những năm sinh thuộc mệnhThổ bao gồm: 

 • Năm Mậu Dần: 1938, 1998
 • Năm Tân Sửu: 1961,2021
 • Năm Canh Ngọ: 1990, 1930
 • Năm Kỷ Mão: 1939, 1999
 • Năm Mậu Thân: 1968, 2028
 • Năm Tân Mùi: 1991, 1931
 • Năm Bính Tuất: 1946, 2006
 • Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029
 • Năm Đinh Hợi: 1947, 2007
 • Năm Bính Thìn: 1976, 2036
 • Năm Canh Tý: 1960, 2020
 • Năm Đinh Tỵ: 1977, 2037

Mệnh thổ mua xe màu gì là tốt nhất?

Mệnh thổ mua xe màu gì là tốt nhất?

Theo nguyên lý ngũ hành những người mệnh thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những người – sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim, khắc người sự vật thuộc Mộc và Thủy. 

Những yếu tố phong thủy tốt cho người mệnh thổ:

‍ MÀU TƯƠNG SINH :

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ. Do đó, người mệnh thổ có thể chọn màu vàng hoặc màu đỏ để lựa chọn màu sắc cho chính chiếc xe mà bạn đang có ý định mua.

MÀU HỢP :

Như vậy với quy luật trên thì những người mệnh Thổ hợp nhất màu Đỏ, Vàng, Hồng, Tím, Nâu Đất hoặc Trắng, Bạc 

‍ MÀU TƯƠNG KHẮC :Người mệnh thổ nên ít dùng màu xanh lục hoặc màu xanh lá cây. Đặc biệt nên quan tâm màu kỵ nhất chính là màu xanh lá cây vì đây là màu của mệnh Mộc, mà Mộc lại khắc Thô chính vì vậy nên xem xét và lựa chọn lại màu xe nếu bạn đang có dự tính lựa chọn màu xanh lá cho chính chiếc xe của mình .

Bài viết trên của chúng tôi giới thiệu đến bạn cách chọn màu xe cho người mệnh Thổ. Hy vọng rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên sẽ đem đến bạn những thông tin hữu ích và thiết thực nhất dành cho mình. Chúc bạn thành công và lựa chọn được màu xe ưng ý phù hợp với bản mệnh của chính mình.

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận