Viết một bài văn kể về mùa hè của em bằng tiếng anh ( ở Sầm Sơn ) help me giúp mình với ạ . Nhanh lên nhé ! Mình cảm ơn n

Viết một bài văn kể về mùa hè của em bằng tiếng anh ( ở Sầm Sơn ) help me
giúp mình với ạ . Nhanh lên nhé ! Mình cảm ơn nhiều

2 bình luận về “Viết một bài văn kể về mùa hè của em bằng tiếng anh ( ở Sầm Sơn ) help me giúp mình với ạ . Nhanh lên nhé ! Mình cảm ơn n”

 1. $\text{It is true that on summer vacation everyone goes to the beach .}$ $\text{But going to Sam Son is a nostalgia in the hearts of many people.}$ $\text{We plan to go for three days and two nights.}$ $\text{That morning we prepared swimwear , food , water.}$ $\text{We boarded the car with eager anticipation.}$ $\text{The scenery here is beautiful.}$ $\text{The green trees quickly passed by.}$ $\text{The sky is clear and sunny, but not hot.}$ $\text{Light clouds float in the sky like cotton candy sticks.}$ $\text{In less than an hour and a half we got there.}$ $\text{Joy jumped up and down.}$ $\text{We took the room and put our things away.}$ $\text{It was noon, so it was very sunny.}$ $\text{We went to eat at the seaside and stayed there until afternoon .}$ $\text{In the afternoon, when the sun fades away, the edge is also more crowded.}$ $\text{The sand is smooth, the water turns hot due to the sun shining down.}$ $\text{After bathing, we went back to the hotel to shower and have dinner until we went for a walk outside.}$ $\text{The next morning, we went up to the top floor of the hotel building to eat buffet.}$ $\text{After eating, we went to the rooftop to swim in the swimming pool.}$ $\text{Behind the pool is a place to drink water and dance together.}$ $\text{After that, we have lunch and go to the beach in the afternoon, and have seafood at sea for dinner.}$ $\text{And the next morning we ate our last meal at the hotel and left with great regret.}$ $\text{This place is interesting and beautiful.}$ 
            $\textit{Chúc em học tốt ! Xin 5 sao + 1 tim + hay nhất !}$
                $\textit{~}$ $\textit{phuonguyen12032011}$ $\textit{~}$ 
                      Dịch :
  Quả là vào kỳ nghỉ hè ai cũng đi biển . Nhưng đi Sầm Sơn là nỗi nhớ trong lòng bao nhiêu người . Sáng hôm đó chúng tôi chuẩn bị đồ bơi , đồ ăn , nước uống . Chúng tôi dự định đi ba ngày hai đêm . Chúng tôi lên xe với niềm háo hức mong đợi . Quãng cảnh nơi đây thật đẹp . Những hàng cây xanh vội lướt qua . Những luồng gió mát lành . Bầu trời trong xanh có nắng nhưng không nóng . Làn mây nhẹ trôi lơ lửng trên bầu trời như những que kẹo bông gòn . Khoảng chừng chưa đầy 1 tiếng rưỡi chúng tôi đã đến nơi . Lòng vui sướng nhảy cẫng lên . Chúng tôi lấy phòng và cất đồ đạc trời đang trưa nên rất nắng . Chúng tôi đi ăn ở ven biển và nằm nghỉ ở đó đợi đến chiều . Chiều đến nắng tắt dần đi ven cũng đông người hơn . Làn cát mịn màng , nước biến do trời nắng chiếu xuống nên nóng . Tắm biển xong chúng tôi quay về khách sạn tắm gội và đi ăn tối đến chúng tôi đi dạo ngoài biến . Sáng hôm sau chúng tôi lên tần gần như cao nhất của tòa khách sạn đến ăn buffet . Ăn xong chúng tôi cùng nhau lên tầng thượng tắm bể bơi . Đằng sau hồ bơi là nơi uống nước và dùng nhau nháy múa . Sau đó chúng tôi ăn trưa và chiều lại đi biển , và tối ăn hải sản ngoài biển . Và sáng hôm sau chúng tôi ăn bữa cuối tại khách sạn và ra về với niềm tiếc nuối vô cúng . Nơi đây thật thú vị và đẹp .

  Trả lời
 2. Tiếng Anh : 
  At the end of the school year with good results, she was rewarded with a trip to Sam Son beach.

  Sam Son is known as one of the famous beaches, a famous resort of Thanh Hoa province. Around the coast, many hotels and restaurants sprang up to serve tourists.

  In front of my eyes right now, the sea appears like a soft blue curve. Sea water is very clear and clean. The gentle waves of the sea lapped against the shore like lulling coconut trees. The first silver wave is like that, it’s like that forever. Undeniably swimming in Sam Son beach, the most interesting thing is being pushed up and down by the strong, and very fresh waves, as if playing with us. If you want to see Sam Son beach, then stand a little far from the shore to be able to see and admire the sea more fully.

  Coming to Sam Son beach, it seems that we can also enjoy the feeling of the vastness of the sea as well as the majesty of the mountains. I am so excited to admire the beautiful scenery of Sam Son beach. And as much as I love Sam Son beach, the more I love my homeland, our country, Vietnam.

  Tiếng Việt : 
  Kết thúc năm học với thành tích tốt, em được thưởng một chuyến du lịch đến biển Sầm Sơn.
  Sầm Sơn được biết đến chính là một trong những bãi biển nổi tiếng, là khu nghỉ mát nổi tiếng của tỉnh Thanh Hóa. Xung quanh bờ biển, nhiều khách sạn nhà hàng mọc lên rất nhiều để phục vụ khách du lịch.
  Trước mắt em lúc này, biển hiện lên giống như một đường cong xanh mềm mại. Nước biển rất trong và sạch. Những con sóng biển hiền hòa vỗ vào bờ như ru ngủ những hàng dừa vậy. Con sóng bạc đầu cứ thế, cứ thể mà dạt dào mãi. Không thể phủ nhận được việc tắm biển Sầm Sơn điều thú vị nhất là được những con sóng mạnh mẽ, và cũng thật trong lành đẩy lên rồi hạ xuống như đùa giỡn với ta thật thích thú. Nếu như bạn muốn ngắm biển Sầm Sơn thì hãy đứng xa xa bờ một chút để có thể nhìn và ngắm nghía biển được trọn vẹn hơn.
  Đến với biển Sầm Sơn ta dường như cũng có thể được thưởng thức được cảm giác như cũng thật mênh mang của biển cả cũng như sự hùng vĩ của núi non. Em thật thích thú biết bao nhiêu khi được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của bãi biển Sầm Sơn. Và em yêu biển Sầm Sơn bao nhiêu thì cũng càng yêu thêm quê hương, đất nước Việt Nam ta hơn.

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới