A. annoyed B. phoned C. watched D. remembered 2. A. hurried B. decided C. planned D. wondered 3. A. posted B. added C. manage

A. annoyed B. phoned C. watched D. remembered
2. A. hurried B. decided C. planned D. wondered
3. A. posted B. added C. managed D. arrested
4. A. dreamed B. neglected C. denied D. admired
5. A. admitted B. advanced C. appointed D. competed
6. A. announced B. apologized C. answered D. argued
7. A. complained B. applied C. compared D. polished
8. A. booked B. watched C. jogged D. developed
9. A. contributed B. jumped C. introduced D. vanished
10. A. whispered B. wandered C. sympathized D. sentenced
II. Tìm từ có đuôi S có cách phát âm khác
11. A. signs B. profits C. becomes D. survives
12. A. walks B. steps C. shuts D. plays
13. A. plates B. bowls C. spoons D. stoves
14. A. flowers B. rivers C. cooks D. pegs
15. A. desks B. maps C. plants D. chairs
16. A. pens B. books C. phones D. tables
17. A. dips B. deserts C. books D. camels
18. A. miles B. attends C. drifts D. glows
19. A. mends B. develops C. values D. equals
20. A. repeats B. classmates C. amuses D. attac

2 bình luận về “A. annoyed B. phoned C. watched D. remembered 2. A. hurried B. decided C. planned D. wondered 3. A. posted B. added C. manage”

  1. Parkchaeyoung
    Answer:
    Bài 1:
    1, Chọn C
    -> Đọc là /t/ còn lại là /d/
    2, Chọn B
    -> Đọc là /id/ còn lại là /d/
    3, Chọn C
    -> Đọc là /d/ còn lại là /id/
    4, Chọn B
    -> Đọc là /id/ còn lại là /d/
    5, Chọn B
    -> Đọc là /t/ còn lại là /id/
    6, Chọn A
    -> Đọc là /t/ còn lại là /d/
    7, Chọn D
    -> Đọc là /t/ còn lại là /d/
    8, Chọn C
    -> Đọc là /d/ còn lại là /t/
    9, Chọn A
    -> Đọc là /id/ còn lại là /t/
    10, Chọn D
    -> Đọc là /t/ còn lại là /d/
    Bài 2:
    11, Chọn B
    -> Đọc là /s/ còn lại là /z/
    12, Chọn D
    -> Đọc là /z/ còn lại là /s/
    13, Chọn A
    -> Đọc là /s/ còn lại là /z/
    14, Chọn C
    -> Đọc là /s/ còn lại là /z/
    15, Chọn D
    -> Đọc là /z/ còn lại là /s/
    16, Chọn B
    -> Đọc là /s/ còn lại là /s/
    17, Chọn D
    -> Đọc là /z/ còn lại là /s/
    18, Chọn C
    -> Đọc là /s/ còn lại là /z/
    19, Chọn B
    -> Đọc là /s/ còn lại là /z/
    20, Chọn C
    -> Đọc là /z/ còn lại là /s/

    Trả lời
  2. Bài 1:
    1. C watched ( âm /t/ còn lại âm /d/ )
    2. B decided ( âm /id/ còn lại âm /d/ )
    3. C managed ( âm /d/ còn lại âm /id/ )
    4. B neglected ( âm /id/ còn lại âm /d/ )
    5. B advanced ( âm /t/ còn lại âm /id/ )
    6. A announced ( âm /t/ còn lại âm /d/ )
    7. D polished ( âm /t/ còn lại âm /d/ )
    8. C jogged ( âm /d/ còn lại âm /t/ )
    9. A contributed ( âm /id/ còn lại âm /t/ )
    10. D sentenced ( âm /t/ còn lại âm /d/ )
    Bài 2:
    11. B profits ( âm /s/ còn lại âm /z/ )
    12. D plays ( âm /z/ còn lại âm /s/ )
    13. A plates ( âm /s/ còn lại âm /z/ )
    14. C cooks ( âm /s/ còn lại âm /z/ )
    15. D chairs ( âm /z/ còn lại âm /s/ )
    16. B books ( âm /s/ còn lại âm /z/ )
    17. D camels ( âm /z/ còn lại âm /s/ )
    18. C drifts ( âm /s/ còn lại âm /z/ )
    19. B develops ( âm /s/ còn lại âm /z/ )
    20. C amuses ( âm /z/ còn lại âm /s/ )

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới