II.dịch bài văn sau sang tiếng việt Englan is not a large country .there are no high mountains ,no long rivers and no very l

II.dịch bài văn sau sang tiếng việt
Englan is not a large country .there are no high mountains ,no long rivers and no very large woods in England , either .there are many factories in and near the towns.the English country is like a carpet of many colors .in spring and summer the fields and woods are green and the gardens are green ,red ,blue,yellow,and white with flowers.

2 bình luận về “II.dịch bài văn sau sang tiếng việt Englan is not a large country .there are no high mountains ,no long rivers and no very l”

 1. Dịch: Anh không phải là một quốc gia rộng lớn. Không còn núi cao, không còn sông và ko còn những khu rừng lớn ở Anh. Có nhiều nhà máy gần các thị trấn. Đất nước Anh giống như một tấm thảm nhiều màu sắc l. Vào mùa xuân và mùa hè,những cánh đồng và rừng cây cùng những khu vườn xanh tươi,đỏ, xanh lam, vàng và trắng với những bông hoa

  Trả lời
 2. England is not a large country. There are no high mountains, no long rivers and no very large woods in England, either. There are many factories in and near the towns. The English country is like a carpet of many colors. In spring and summer, the fields and woods are green and the gardens are green, red, blue, yellow, and white with flowers.
  Tạm dịch: 
  Nước Anh không phải là một đất nước rộng lớn. Ở đây không có núi cao, không có sông dài và cũng không có những rừng cây to lớn. Nhưng đây lại là nơi có rất nhiều nhà máy trong và gần các thị trấn. Đất nước Anh trông như một tấm lụa nhiều màu sắc. Vào mùa xuân và mùa hè, những cánh đồng và rừng cây xanh mơn mởn, và những khu vườn đầy ắp màu sắc như xanh lá, đỏ, xanh lam, vàng và trắng cùng với những bông hoa.
  ———————
  $@haanx2$

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới