tóm tắt một câu chuyện giúp bạn nhớ nó. Một bản tóm tắt bao gồm các nhân vật các sự kiện chính và thư chủ đề của câu chuyện(c

tóm tắt một câu chuyện giúp bạn nhớ nó. Một bản tóm tắt bao gồm các nhân vật các sự kiện chính và thư chủ đề của câu chuyện(câu chuyện The Prince and the Pauper)

1 bình luận về “tóm tắt một câu chuyện giúp bạn nhớ nó. Một bản tóm tắt bao gồm các nhân vật các sự kiện chính và thư chủ đề của câu chuyện(c”

 1. Tiếng Việt:
  Hoàng tử và cậu bé nghèo khổ là một tác phẩm kinh điển của đại văn hào Mark Twain, được xuất bản lần đầu năm 1882.
  Truyện kể về một hoàng tử nhỏ giàu lòng trắc ẩn, một ngày nọ thử đổi vai với một chú bè nghèo có vóc dáng giống hệt mình. Mọi rắc rối bắt đầu từ đó: Trong khi chú bé nghèo lần đầu tận hưởng cuộc sống xa hoa uy quyền thì vị hoàng tử bỗng chốc rơi xuống đáy xã hội với đói nghèo, bạo lực.  Nhưng cũng chính những ngày lang thang đói khát, bị đánh đập xua đuổi và sau đó được những người tốt bụng cứu giúp đã thắp lên trong đầu hoàng tử những ý nghĩ cao thượng: sẽ là một vị vua công minh chính trực, cho trẻ con trên khắp đất nước bánh mì, chỗ ngủ và sách vở… 
  Tiếng Anh:
  The Prince and the Poor Boy is a classic by the great writer Mark Twain, first published in 1882.
  The story is about a compassionate little prince who one day tries to change roles with a poor friend with the exact same physique. All troubles start from there: While the poor boy first enjoys a life of luxury and authority, the prince suddenly falls to the bottom of society with poverty and violence. But it was also the days of wandering hungry, beaten and chased away, and then rescued by kind people that lit up in the prince’s mind the noble thoughts: would be a just and righteous king, for the child. children all over the country bread, bed and books.

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới