Xin chào mọi người ,tôi tên là Ngân .Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về môn thể thao yêu thích của tôi .Môn thể thao yêu t

Xin chào mọi người ,tôi tên là Ngân .Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về môn thể thao yêu thích của tôi .Môn thể thao yêu thích của tôi là bơi lội . Tôi bắt đầu học bơi từ năm 10 tuổi . Khi tôi đc ba mẹ cho đi học bơi ở gần nhà ,tôi cảm thấy rất thú vị và hào hứng . Tôi thường đi bơi vào cuối tuần. Và mỗi lần đi bơi ,tôi lại rủ thêm một vài người bạn đi cùng .Nhưng người bạn mà tôi rủ đi cùng nhiều nhất là bạn thân nhất của tôi. Có thể nói, bơi lội đã giúp chúng tôi trở nên thân thiết và gắn bó với nhau nhiều hơn.
Ngoài ra, bơi lội còn giúp tôi cảm thấy khỏe khoắn và tinh thần thoải mái hơn. Tôi rất vui về điều đó. Tôi đã quen được thêm nhiều bạn mới mỗi khi đi bơi ,chúng tôi nói về nhiều điều thú vị khi chúng tôi có thời gian nghỉ ngơi . Tôi cảm thấy nếu chúng ta đi học bơi thì môn bơi lội là một môn thể thao có thể giúp bạn giảm nguy cơ chết đuối và sẽ có nhiều lợi ích trong cuộc sống .
Cảm ơn các bạn đã lắng nghe
DỊCH TIẾNG VIỆT RA TIẾNG ANH GIÚP MÌNH VỚI NHÉ .MÌNH CẢM ƠN Ạ

1 bình luận về “Xin chào mọi người ,tôi tên là Ngân .Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về môn thể thao yêu thích của tôi .Môn thể thao yêu t”

  1.      Hello everyone, my name is Ngan. Today I will tell you about my favorite sport. I can manipulate my favorite step. I started studying at the age of 10. When I was sent to school near my home by my parents, I felt very interesting and excited. I usually go on weekends. And every time I pass by, I invite a few more friends to go with me. It can be said that the comeback has helped us become, close and stick together.
         In addition, the rest helps me feel better and mentally at ease. I am really happy about that. I made many new friends every time I took a shortcut, we talked about many interesting things. We have time off when we rest. I feel that if we go to school to live then the first subject is a sport that can help you reduce your risk of drowning and will have many benefits in life.
                                                            Thank you for listening

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới