Sở thích của mẹ tôi là nấu ăn.Tôi và cô ấy thường nấu ăn cùng nhau vì chúng tôi có cùng sở thích.Khi rảnh, cô ấy dành nhiều t

Sở thích của mẹ tôi là nấu ăn.Tôi và cô ấy thường nấu ăn cùng nhau vì chúng tôi có cùng sở thích.Khi rảnh, cô ấy dành nhiều thời gian để tìm hiểu cách làm những món ăn mới.Cô ấy thấy sở thích này rất bổ ích. Trong tương lai, cô ấy sẽ tiếp tục sở thích này.(dịch sang T.ANH ạ!, k dùng gg dịch nheaa!!)

2 bình luận về “Sở thích của mẹ tôi là nấu ăn.Tôi và cô ấy thường nấu ăn cùng nhau vì chúng tôi có cùng sở thích.Khi rảnh, cô ấy dành nhiều t”

 1. Tham khảo :
  My mother’s hobby is cooking.I and she  often cook together because we have same hobby.In her free time,she spends a lot of time to learn about how to make new food.She thinks this hobby is very useful.In the future,she will continue her hobby.
  #li nhnguyen

  Trả lời
 2. My mother’s hobby is cooking. She and I often cook together because we have the same hobby. In her free time, she spends a lot of time to learning how to make the new dishes.She thinks this hobby that so helpful . In the future, she will continue this hobby.
  (tiếng anh của toi ko tốt lắm có gì thì cậu kiển tra lại nha)

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới