Talk about your favorite hobby gợi ý: – Name of the hobby – when you started it – who do you share it with – how y

Talk about your favorite hobby
gợi ý:
– Name of the hobby
– when you started it
– who do you share it with
– how you do this hobby
– feelings about the hobby
yêu cầu:
Làm theo nội dung gợi ý trên

2 bình luận về “Talk about your favorite hobby gợi ý: – Name of the hobby – when you started it – who do you share it with – how y”

 1. [Bạn tham khảo ~]
  I have a lot of hobbies, but my favourite hobby is listening to music. It’s also the most popular hobby in the world. I started this hobby about 2 years ago. I share my hobby with my family and my friends. There’re  many kinds of music like: EDM, rock, jazz, hip hop,… Some of my friends like rock. My sister likes hip hop. And I like listening to pop music best. When I want to listening to music, I need a smart device and a quiet place. Listening to music helps me relax after school, reduce stress and also helps me learn some foreign languages.
  Dịch:
  Tôi có rất nhiều sở thích, nhưng sở thích yêu thích của tôi là nghe nhạc. Đó cũng là sở thích phổ biến nhất trên thế giới. Tôi đã bắt đầu sở thích này 2 năm trước. Tôi chia sẻ sở thích của mình với gia đình và bạn bè tôi. Có rất nhiều loại nhạc như: EDM, rock, jazz, hip hop,… Một vài người bạn của tôi thích nhạc rock. Em gái tôi thích nhạc hip hop. Và tôi thích nghe nhạc pop nhất. Khi tôi muốn nghe nhạc, tôi cần một thiết bị thông minh và một không gian yên tĩnh. Nghe nhạc giúp tôi thư giãn sau giờ học, giảm căng thẳng và còn giúp tôi học thêm một vài ngoại ngữ.

  Trả lời
 2. My hobby is playing games. However, I’m not addicted to the game at all. I only play games when I’ve done my work. The game that I often play is League of Legends. This is a game that requires high strategy and flexible finger manipulation. I often play games with my friends. We split into teams and fight each other. When we play the game we become closer. Playing games helps me forget about the pressures in school. In order to play a healthy game, I only play 1 hour a day. My parents also know my gaming goals so I agree. On my 15th birthday, Dad bought me a computer set for my study and entertainment games. I like to play games but I also know the balance between playing time and studying. If you can do that, the game is not bad.
  Dịch:
  Sở thích của tôi là chơi game. Tuy nhiên, tôi không hề nghiện game. Tôi chỉ chơi game những lúc mà mình đã hoàn thành các việc phải làm. Game mà tôi thường chơi đó là Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một trò chơi đòi hỏi tính chiến thuật cao và khả năng thao tác các ngón tay linh hoạt. Tôi thường chơi game cùng bạn bè. Chúng tôi chia thành từng đội và đấu với nhau. Khi chơi game chúng tôi trở nên thân thiết hơn. Chơi game giúp tôi quên đi những áp lực trên trường lớp. Để chơi game một cách lành mạnh, tôi chỉ chơi 1 tiếng 1 ngày. Bố mẹ cũng biết được mục đích chơi game của tôi nên đồng ý cho tôi. Vào sinh nhật lần thứ 15 của tôi, bố đã mua tặng tôi một dàn máy tính để phục vụ cho việc học cũng như việc chơi game giải trí của tôi. Tôi thích chơi game nhưng tôi cũng tự biết cân bằng giữa thời gian chơi và học. Nếu các bạn có thể làm được điều đó thì game không hề xấu. 

  Trả lời

Viết một bình luận