write a paragraph of about 70 words about your hobby.

write a paragraph of about 70 words about your hobby.

2 bình luận về “write a paragraph of about 70 words about your hobby.”

 1. My hobby is gardening. I started this hobby when I was 11 years old. My
  mother also loves gardening. I spend a lot of my free time doing that. After
  school, I usually plant trees, vegetables and flowers in the garden. I also get
  up very early to water them every morning. I find this hobby fun and useful.
  I really enjoy seeing flowers bloom and trees growing. I will continue this
  hobby because gardening both relaxes me and keeps me healthy.
  Bản dịch:
  Sở thích của tôi là làm vườn. Tôi bắt đầu sở thích này khi tôi 11 tuổi. Của tôi mẹ cũng rất thích làm vườn. Tôi dành rất nhiều thời gian rảnh để làm việc đó. Sau giờ học, tôi thường trồng cây, rau và hoa trong vườn. Tôi cũng nhận được dậy rất sớm để tưới nước cho chúng vào mỗi buổi sáng. Tôi thấy thú vui này rất vui và hữu ích. Tôi thực sự thích thú khi nhìn thấy hoa nở và cây cối lớn lên. Tôi sẽ tiếp tục điều này sở thích vì làm vườn vừa giúp tôi thư giãn vừa giúp tôi khỏe mạnh.

  Trả lời
 2. => Today I will tell you about my hobby. I like to play badminton. I’m not too good at badminton, but with a certain passion that will make me stronger. Playing badminton is very good for my health. It keeps me fit and stronger. I often play badminton with my classmates at the practice place. I go to badminton practice on weekdays in the afternoon. I am very happy and comfortable. 
  Dịch:
  Hôm nay tôi sẽ kể cho bạn nghe về sở thích của tôi. Tôi thích chơi cầu lông. Tôi chơi cầu lông không quá giỏi, nhưng với niềm đam mê nhất định sẽ giúp tôi mạnh mẽ hơn. Chơi cầu lông rất tốt cho sức khỏe của tôi. Nó giữ cho tôi phù hợp và mạnh mẽ hơn. Tôi thường chơi cầu lông với các bạn cùng lớp tại nơi tập luyện. Tôi đi tập cầu lông vào các ngày trong tuần vào buổi chiều. Tôi rất vui và thoải mái. 

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới