miêu tả 1 người bạn thân bằng tiếng Anh tuyệt đối k dùng gg dịch và các công cụ khác hỗ trợ. tự nghĩ tự viết

miêu tả 1 người bạn thân bằng tiếng Anh tuyệt đối k dùng gg dịch và các công cụ khác hỗ trợ. tự nghĩ tự viết

2 bình luận về “miêu tả 1 người bạn thân bằng tiếng Anh tuyệt đối k dùng gg dịch và các công cụ khác hỗ trợ. tự nghĩ tự viết”

 1. I have 1 close friend named Khanh.Khanh has a rosy complexion, dark eyes and a full face. Every day, I often play football with Khanh. Khanh treats me very well, and if there is good food or toys Khanh gives to me. Khanh studied very well, 3 years in a row was an excellent student. I love Khanh.
  Dịch:
  Em có 1 người bạn thân tên là Khánh.Khánh có một nước da hồng hào, đôi mắt đen láy và khuôn mặt chữ điền.Hằng ngày em thường cùng Khánh chơi đá bóng.Khánh đối xử rất tốt với em có đồ ăn ngon hay đồ chơi Khánh đều nhường cho em.Khánh học rất giỏi , 3 năm liền là học sinh xuất sắc. Em rất quý Khánh.

  Trả lời
 2. My best friend is ..( tên người bạn).. He is a teenage boy of the same age as me. He has middle height and is good-looking. He studies very well, especially Maths. Teachers and friends like him. He’s so kind and friendly. He always helps other friends and me explain the lessons’ hard things. We usually play football together at the weekend. He is the best friend I have ever had. I will consider him a family member.   
  dịch : 
  bạn thân của toi là … Anh ất là một chàng thiếu niên bằng tuổi tôi. Anh ấy có chiều cao cân đối và vẻ ngoài ưa nhìn. Anh ấy học rất giỏi, đặc biệt là toán. Thầy cô và bạn bè ai cũng thích anh ất. Anh ấy còn rất tốt bụng và thân thiện. Anh ấy luôn giúp đỡ tôi và các bạn giải thích những phần khó hiểu của bài học. Chúng tôi thường chơi đá bóng vào cuối tuần cùng nhau. Anh ấy là người bạn tốt nhất mà tôi từng có. Tôi sẽ luôn xem anh ấy như là người thân trong gia đình mình. 

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới