Viết một đoạn văn về một câu chuyện về sở thích tiếng anh Vd: Bn nhận nó từ ai và tại sao bạn thích nó

Viết một đoạn văn về một câu chuyện về sở thích tiếng anh
Vd: Bn nhận nó từ ai và tại sao bạn thích nó

2 bình luận về “Viết một đoạn văn về một câu chuyện về sở thích tiếng anh Vd: Bn nhận nó từ ai và tại sao bạn thích nó”

  1. Điều yêu thích của tôi để làm trong thời gian rảnh rỗi là nghe nhạc. Khi tôi có chiếc điện thoại thông minh đầu tiên, điều đầu tiên tôi làm là tải xuống càng nhiều bài hát từ Internet càng tốt. Tôi luôn phải mua thẻ nhớ với dung lượng lớn hơn vì danh sách phát của tôi đã đạt tới gần 400 bài hát. Thói quen của tôi là tải xuống các bài hát phổ biến nhất cùng một lúc và tôi không bao giờ xóa chúng; do đó, điện thoại của tôi vẫn có những bài hát được coi là lỗi thời. Tôi lắng nghe tất cả các loại nhạc miễn là chúng nghe hay, và tôi không ghét bất kỳ thể loại nào đó. Một số ca sĩ và ban nhạc yêu thích của tôi là Michael Jackson, Fall out boys, Green day, Taylor Swift, Adele vv. Nhiều người ngạc nhiên khi họ nghe nhạc trên điện thoại của tôi, bởi vì nó có thể chuyển từ một bài hát rất buồn và mềm thành bài hát kim loại. Đôi khi bố mẹ tôi bảo tôi không đeo tai nghe trong một thời gian dài vì tai nghe có thể làm hỏng tai tôi, nhưng tôi đoán thật khó để tôi thoát khỏi thói quen đó. Nghe nhạc là một điều tuyệt vời để làm và tôi sẽ không bao giờ ngừng cập nhật danh sách phát của mình.

    Trả lời
  2. $Refer(Tham khảo):$ Tasty and useful dishes are always first and foremost. My hobby is cooking. I learned cooking 2 years ago. Mom and grandma shared this hobby with me. I often cook in the family and learn how to cook from mom and grandma. I make delicious meals for my family every day. I think my hobby is very interesting and useful. In the future, I will continue my hobby and learn more dishes!
    $Translate(Dịch):$ Món ăn ngon và bổ ích luôn là trên hết. Sở thích của tôi là nấu nướng. Tôi đã học nấu ăn 2 năm trước. Mẹ và bà cùng chia sẻ sở thích này với tôi. Tôi thường xuyên nấu ăn trong gia đình và học cách nấu ăn từ mẹ và bà. Tôi nấu những bữa ăn ngon cho gia đình mình mỗi ngày. Tôi nghĩ sở thích của tôi rất thú vị và hữu ích. Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục sở thích của mình và học nhiều món ăn hơn!

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới