Viết đoạn văn ngắn (80-100 words) about your school M.n giúp em với ạ

Viết đoạn văn ngắn (80-100 words) about your school

M.n giúp em với ạ

2 bình luận về “Viết đoạn văn ngắn (80-100 words) about your school M.n giúp em với ạ”

 1. I love to go to school. When I have a holiday I miss school. I go to school with my friends, and we enjoy biking down together. My school is two kilometers away from home. I wake up early in the morning to go to school as classes begin at quarter past seven every day.
  I find my school uniform very smart. The uniform is a white shirt and a blue skirt with a black belt and blue tie. And to go with it is a pair of white socks and black shoes. The teachers are strict about our uniform being neat and spotlessly clean. At the assembly the students, all together, look very neat and well turned out.
  At school I learn many new things each day. There are many subjects that are taught to us like languages, mathematics, science and social studies. We also have interesting co-curricular activities that help us learn better. We also go on educative excursions.
  There are a number of extra-curricular activities also that are offered to us. We are afforded opportunities to participate in various sports, music, dance, theatre and art events. These are fun activities that also help us develop our hobbies.
  Dịch : Tôi thích đi học. Khi tôi có một kỳ nghỉ, tôi nghỉ học. Tôi đến trường với bạn bè và chúng tôi thích đạp xe cùng nhau. Trường tôi cách nhà hai cây số. Tôi dậy sớm vào buổi sáng để đi học vì các lớp học bắt đầu lúc bảy giờ mười lăm hàng ngày. Tôi thấy đồng phục trường của tôi rất thông minh. Đồng phục là áo sơ mi trắng và váy xanh với thắt lưng đen và cà vạt xanh. Và đi cùng với nó là một đôi tất trắng và một đôi giày đen. Các giáo viên nghiêm khắc về việc đồng phục của chúng tôi phải gọn gàng và sạch sẽ không tì vết. Tại hội đồng, các sinh viên, tất cả cùng nhau, trông rất gọn gàng và trang nhã. Ở trường tôi học được nhiều điều mới mỗi ngày. Có nhiều môn học được dạy cho chúng tôi như ngôn ngữ, toán học, khoa học và nghiên cứu xã hội. Chúng tôi cũng có những hoạt động ngoại khóa thú vị giúp chúng tôi học tập tốt hơn. Chúng tôi cũng đi du ngoạn giáo dục. Có một số hoạt động ngoại khóa cũng được cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi có cơ hội tham gia vào các sự kiện thể thao, âm nhạc, khiêu vũ, sân khấu và nghệ thuật khác nhau. Đây là những hoạt động thú vị cũng giúp chúng ta phát triển sở thích của mình.

  Trả lời
 2. My school is very good having four storey building. It is like a temple where we go daily to study. First of all in the early morning, we pray to God for our better study and say good morning to our class teacher. Then we start study according to our syllabus. I like to go school daily. My school has very strict discipline which we need to follow on regular basis. I like my school dress very much. It is situated around 2 km away from my sweet home. I go to school by yellow school bus. My school is located at very peaceful place and away from the pollution, noise, dust, noise and smoke of the city.
  Dịch: Trường học của tôi rất tốt có tòa nhà bốn tầng. Nó giống như một ngôi chùa nơi chúng ta đến học tập hàng ngày. Trước hết vào buổi sáng sớm, chúng tôi cầu nguyện Chúa cho chúng tôi học tập tốt hơn và nói lời chào buổi sáng với giáo viên chủ nhiệm của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi bắt đầu học theo giáo trình của chúng tôi. Tôi thích đi học hàng ngày. Trường học của tôi có kỷ luật rất nghiêm ngặt mà chúng tôi cần phải tuân theo một cách thường xuyên. Tôi thích trang phục trường học của tôi rất nhiều. Nó nằm cách ngôi nhà thân yêu của tôi khoảng 2 km. Tôi đi học bằng xe buýt màu vàng. Trường học của tôi nằm ở một nơi rất yên bình và tránh xa sự ô nhiễm, tiếng ồn, khói bụi của thành phố.

  Trả lời

Viết một bình luận