Có ba ba vàng nặng 150kg . bao thứ nhất và bao thứ hai nặng 104kg. vào thứ hai và bao thứ ba nặng 96kg. tính số gạo mỗi bao

Có ba ba vàng nặng 150kg . bao thứ nhất và bao thứ hai nặng 104kg. vào thứ hai và bao thứ ba nặng 96kg. tính số gạo mỗi bao

2 bình luận về “Có ba ba vàng nặng 150kg . bao thứ nhất và bao thứ hai nặng 104kg. vào thứ hai và bao thứ ba nặng 96kg. tính số gạo mỗi bao”

  1.                                                Giải :
    Bao thứ 3 cân nặng số kg là :
    150-104=46 ( kg )
    Bao thứ 1 cân nặng số kg là :
    96-46=50 ( kg )
    Bao thứ 2 cân nặng số kg là :
    150-(50+46)=54 ( kg )
    Đáp số : Bao thứ 1 : 50 kg .
                  Bao thứ 2 : 54 kg .
                  Bao thứ 3 : 46 kg .
    @O_ri
      

    Trả lời
  2. Giải đáp:
     
    Lời giải và giải thích chi tiết:
    Bao thứ 3 nặng là:
      150 – 104 = 46 (kg)
    Bao thứ 2 nặng là:
      96 – 46 = 50 (kg)
    Bao thứ nhất nặng là:
      104 – 50 = 54 (kg)
    3 bao gạo nặng lần lượt là: 54 kg, 50 kg và 46kg

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới