16 + (27 – 7.6) – (94.7 – 27. 99)

16 + (27 – 7.6) – (94.7 – 27. 99)

2 bình luận về “16 + (27 – 7.6) – (94.7 – 27. 99)”

  1. Giải đáp:
     
    Lời giải và giải thích chi tiết:
    16+(27−7⋅6)−(94⋅7−27⋅99)
    =16+27−7⋅6−94⋅7+27⋅99
    =16+27.(1+99)−7.(6+94)
    =16+27.100-7.100
    =16+(2700−700)
    =16+2000
    =2016

    Trả lời
  2. Giải đáp + Lời giải và giải thích chi tiết:
    16 + (27 – 7.6) – (94.7 – 27. 99)
    =16+(27-42)-(658-2673)
    =16+27-42-658+2673
    =43-42-658+2673
    =1-658+2673
    =-657+2673
    =2016
    @ Làm làm nhân chia trước cộng trừ sau .
    @ Trước dấu ngoặc là dấu trừ, chúng ta phá ngoặc đổi dấu
    @ Trước dấu ngoặc là dấu cộng, chúng ta phá ngoặc giữ nguyên dấu dấu
     

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới