Hãy làm một bài thu hoạch toán về lợi và hại của internet

Hãy làm một bài thu hoạch toán về lợi và hại của internet

1 bình luận về “Hãy làm một bài thu hoạch toán về lợi và hại của internet”

  1.  Trong thời đại ngày này, việc sự dụng internet là một điều vô cùng quan trọng đối với nhu cầu sống của mỗi người. Bởi lẽ vì những giá trị thực sự to lớn mà nó mang lại như Internet cho phép người dùng tiếp cận vô vàn thông tin từ khắp nơi trên thế giới một cách dễ dàng và nhanh chóng; Internet giúp người dùng kết nối với nhau qua các mạng xã hội và tin nhắn trực tuyến; Internet cung cấp rất nhiều tiện ích cho người dùng, bao gồm cả giải trí, mua sắm trực tuyến và học tập; … đã khẳng định một cách chắc nịch như đinh đóng cột về vị trí, vai trò của internet trong đời sống con người.
     Song, bên cạnh đó internet còn có một số; Internet có nguy cơ bị hacker tấn công hoặc lừa đảo, gây thiệt hại cho người dùng; sử dụng internet quá nhiều có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chẳng hạn như gây tổn thương mắt, mệt mọi, nghiệm game, …
     Vì vậy, hơn hết là ý thức của mỗi chúng ta phải biết dùng đúng lúc, đúng mục đích, tuân theo pháp luật để có thể nhận lại nhiều nhất lợi ích từ mạng. Hãy làm chủ bản thân để dùng Internet hợp lý chứ đừng để internet thôi miên mình bắt sử dụng nó hằng ngày.

    Trả lời

Viết một bình luận