Mọi người ơi giúp mik với ạ VIẾT 1 ĐOẠN VĂN NÊU SUY NGHĨ CỦA ANH, CHỊ VỀ SỰ CẦN THIẾT,TÔN TRỌNG CÁI ĐẸP

Mọi người ơi giúp mik với ạ
VIẾT 1 ĐOẠN VĂN NÊU SUY NGHĨ CỦA ANH, CHỊ VỀ SỰ CẦN THIẾT,TÔN TRỌNG CÁI ĐẸP

2 bình luận về “Mọi người ơi giúp mik với ạ VIẾT 1 ĐOẠN VĂN NÊU SUY NGHĨ CỦA ANH, CHỊ VỀ SỰ CẦN THIẾT,TÔN TRỌNG CÁI ĐẸP”

  1. Cuộc sống của chúng ta có vô vàn sắc màu, mà mỗi sắc màu sẽ làm cuộc sống thêm tươi đẹp hơn. Trong đó sự tôn trọng ý kiến, quan điểm của người khác là vô cùng quan trọng. Trước tiên, tôn trọng chính là chúng ta đánh giá cao, và không có lời lẽ, hành động không vi phạm hay xúc phạm đến người khác. Còn quan điểm của mỗi người dựa vào suy nghĩ, cách đánh giá sự vật, sự việc của mỗi người. Nên sẽ không ai giống ai về quan điểm cả. Chúng ta có suy nghĩ cùng với cách đánh giá, các hệ giá trị của bản thân cũng rất khác nhau. Tôn trọn quan điểm của người khác cũng như tôn trọng người đó và đồng thời tôn trọng sự khác biệt của mỗi người. Đưa ra một vấn đề sự dụng điện thoại có người phê phán xã hội là một “thế hệ cúi đầu”, nhưng cũng có người cho rằng chiếc điện thoại di động là một bước đột phá, mang lại nhiều lợi ích cho con người. Mỗi quan điểm lại có một ý đúng và sai, ta phủ nhận hay khẳng định ý kiến nào. Hay chỉ trong một cuộc tranh luận mà chúng ta tôn trọng quan điểm của người khác giúp cho họ tự tin vào bản thân mình hơn, lạc quan hơn vào cuộc sống. Hãy là người thông minh khi biết tiếp thu những quan điểm tốt và loại bỏ những điểm xấu để cần ngày hoàn thiện bản thân hơn. Tôn trọng quan điểm của người khác sẽ tạo ra một môi trường sống lành mạnh, tích cực, văn minh, thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân. Xây dựng một xã hội văn minh thì nên biết tôn trọng quan điểm của người khác.

    Trả lời
  2. Cái đẹp gắn với say mê và khát vọng của con người.Nó là cái con người luôn ước ao vươn tới.Cái đẹp không những chỉ đẹp ở khuôn mặt và hình thể mà nó còn đẹp ở tích cách của con người nữa đấy.Tôn trọng người khác chính là tôn trọng bản thân vì nếu bạn không tôn trọng họ thì họ cũng sẽ không tôn trọng mình.Trong khi một người may mắn có cơ thể lành lặn được ăn học đàng hoàng thì lại có nhiều người bị tàn tật về khuôn mặt lẫn hình thể nhưng họ vẫn lạc quan yêu đời.Không vì những điều chê trách mà cảm thấy buồn mà họ coi những lời chê đó chính là nguồn động lực để họ sống tiếp và cống hiến cho gia đình và đất nước.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới