2. (3,0 điểm) Anh/chị hãy nêu cách hiểu về câu văn sau: Những người con gái Hoa kiều bán hàng xởi lởi, những người Chà Châ

2. (3,0 điểm) Anh/chị hãy nêu cách hiểu về câu văn sau: Những người con gái Hoa kiều bán hàng xởi lởi, những người Chà Châu Giang bán vải, những bà cụ già người Miên bán rượu, với đủ các giọng nói líu lô, đủ kiểu ăn vận sặc sỡ đã điểm tô cho Năm Căn một màu sắc độc đáo, hơn tất cả các xóm chợ vùng rừng Cà Mau.

Cứu với ạ đang cần gắp

1 bình luận về “2. (3,0 điểm) Anh/chị hãy nêu cách hiểu về câu văn sau: Những người con gái Hoa kiều bán hàng xởi lởi, những người Chà Châ”

  1. Câu văn: Những người con gái Hoa kiều bán hàng xởi lởi, những người Chà Châu Giang bán vải, những bà cụ già người Miên bán rượu, với đủ các giọng nói líu lô, đủ kiểu ăn vận sặc sỡ đã điểm tô cho Năm Căn một màu sắc độc đáo, hơn tất cả các xóm chợ vùng rừng Cà Mau.
    muốn miêu tả lại sự đa dạng, nhộn nhịp, vui vẻ của không khí chợ Năm Căn. Với những cô gái người Hoa, những cụ già tạo nên hình ảnh, âm thanh, màu sắc vô cùng vui tươi.

    Trả lời

Viết một bình luận