Vậy làm sao để trái tim lương thiện, trong ang nở hoa đây? Hầu hết mọi người chúng ta không nhận ra tầm quan trọng của trái t

Vậy làm sao để trái tim lương thiện, trong ang nở hoa đây? Hầu hết mọi người chúng ta không nhận ra tầm quan trọng của trái tim, không quan tâm đến việc làm cho trái tim mình tuyệt vời, tốt đẹp hơn. Trước hết, phải nghĩ rằng phải nâng cao trái tim, phải làm đẹp tâm hồn. Bởi chúng ta là những con người đầy phiền não và tham vọng, khó có thể được như thế nên trước tiên, chúng ta phải là con người biết mong muốn và nỗ lực nâng cao trái tim, làm đẹp tâm hồn.
Câu1:Anh/ chị hiểu như thế nào là nâng cao trái tim, làm đẹp tâm hồn?

1 bình luận về “Vậy làm sao để trái tim lương thiện, trong ang nở hoa đây? Hầu hết mọi người chúng ta không nhận ra tầm quan trọng của trái t”

  1. Theo em thì nâng cao trái tim chính là biết thấu hiểu trái tim của mình, làm cho nó không ngày ngày buồn phiền với những áp lực của cuộc sống, biết yêu thương bản thân và yêu thương trái tim của chính mình. Làm đẹp tâm hồn hệt như việc mỗi ngày đọc vài trang giấy, thì cứ thế tâm hồn ta sẽ ngày một tốt đẹp hơn, vừa có thể khiến bản thân học được nhiều giá trị từ việc đọc sách, vừa làm cho tâm hồn, tư tưởng của ta cao đẹp hơn.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới