Hãy viết 1 đoạn văn ( khoảng 150 chữ ) trình bày suy nghĩ của anh/chị về tác hại của việc lạm dụng ứng dụng tìm kiếm Google t

Hãy viết 1 đoạn văn ( khoảng 150 chữ ) trình bày suy nghĩ của anh/chị về tác hại của việc lạm dụng ứng dụng tìm kiếm Google trong học tập.

2 bình luận về “Hãy viết 1 đoạn văn ( khoảng 150 chữ ) trình bày suy nghĩ của anh/chị về tác hại của việc lạm dụng ứng dụng tìm kiếm Google t”

  1. Google dùng để làm gì ? nó có ích lợi và tác hại gì ? Google là một ứng dụng được biết đến với vai trò là ” bách hoa toàn thư ” . Nó giúp con người có thể làm được rất nhiều việc . Nhưng lạm dụng google nhiều quá cũng gây ra tác hại đối với con người . Việc trẻ em lạm dụng google để tra bài , học tập là một hành động thể hiện sự thiếu ý thức . Cô thầy trên lớp đã giảng bài , chỉ giao bài tập đẻ mình làm mục đích là giúp minh nắm vững kến thức mà mình lại đi hỏi bài . Nó chỉ cần thiết khi chúng ta không hiểu bài và nhờ internet giảng thôi chứ không nên chép . Nó cũng giúp chúng ta hiểu nhiều hơn về các phương diện  Vì vậy không nên lạm dụng nhiều về việc tìm kiếm trên google thì hơn .

    Trả lời
  2. Hãy viết 1 đoạn văn ( khoảng 150 chữ ) trình bày suy nghĩ của anh/chị về tác hại của việc lạm dụng ứng dụng tìm kiếm Google trong học tập.
    Hiện nay sự phát triển của công nghệ thông tin đã lên đến đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Điều này làm cho sự thuận lợi cho việc làm ăn cũng như học tập của cả người lớn và trẻ em. Nhất là ứng dụng tìm kiếm Google, một ứng dụng phổ biến nhất của thời nay. Vì những lợi ích mà Google mang đến cho người sử dụng là những nguồn thông tin cần thiết, những tài liệu để tham khảo hay những bài giảng trực tuyến,… Do đó mà học sinh ngày nay càng ngày lạm dụng Google để thay cho bộ não suy nghĩ, cứ ấy lại vào Google để tìm hiểu bài học bằng cách không cần suy nghĩ, nói cách khác là để người khác làm hộ mình. Những tác hại không hề nhỏ đối với học sinh chính là: không nắm được kiến thức cũng như vận dụng vào bài học, không hiểu bài, từ đó dẫn đến việc điểm thấp khi kiểm tra trên lớp,… Chúng ta cần phải biết tìm hiểu Google một cách có lợi nhất để không ảnh hưởng đến việc học tập cũng như làm việc của mỗi cá nhân sử dụng mạng xã hội.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới