Viết đoạn văn sử dụng thao tác lập luận bình luận ” Trước đây cần tìm kiếm kiến thức chúng ta sử dụng các trang mạn

Viết đoạn văn sử dụng thao tác lập luận bình luận

” Trước đây cần tìm kiếm kiến thức chúng ta sử dụng các trang mạng xã hội. Nhưng ngày nay khi sử dụng mạng xã hội ta cần phải có kiến thức ”

1 bình luận về “Viết đoạn văn sử dụng thao tác lập luận bình luận ” Trước đây cần tìm kiếm kiến thức chúng ta sử dụng các trang mạn”

  1. Có quan điểm cho rằng “Trước đây ta cần tìm kiếm kiến thức, chúng ta sẽ sử dụng các trang mạng xã hội. Nhưng ngày nay khi sử dụng mạng xã hội ta cần phải có kiến thức”. Em hoàn toàn đồng tình với quan điểm này. Trước đây, việc sử dụng mạng xã hội cho việc học của bản thân là vô cùng hữu ích. Ta có thể học đủ mọi thứ trên đời nhờ vào việc sử dụng mạng xã hội. Chẳng những thế, ta còn có thể sử dụng mạng xã hội để tham gia vào các hội nhóm học tập, giao lưu, mở rộng tầm hiểu biết của bản thân. Tuy nhiên, ngày nay, khi mạng xã hội đã dần trở nên “độc hại” hơn, ta cần phải có sự chọn lọc, kiến thức và bản lĩnh khi sử dụng. Mạng xã hội ngày nay tràn ngập sự thị phi độc hại, bắt nạt tập thể, nội dung đồi trụy, lừa đảo đa cấp,…. Chính vì thế, ta bắt buộc phải khôn ngoan và tỉnh táo để có thể phân biệt được đúng sai, tránh xa những nội dung xấu độc, giữ gìn môi trường mạng xã hội lành mạnh. 

    Trả lời

Viết một bình luận