Yêu cầu : Viết đoạn văn (200 chữ ) trình bày suy nghĩ về sự cần thiết phải có tinh thần hợp tác. Không lấy trên mạn

Yêu cầu : Viết đoạn văn (200 chữ ) trình bày suy nghĩ về sự cần thiết phải có tinh thần hợp tác.

Không lấy trên mạng ạ , e đang cần gấp mong mọi ng giải nhanh

2 bình luận về “Yêu cầu : Viết đoạn văn (200 chữ ) trình bày suy nghĩ về sự cần thiết phải có tinh thần hợp tác. Không lấy trên mạn”

 1. (1) Một xã hội phát triển là một xã hội văn minh, có văn hóa, có ý thức và phải có tinh thần đoàn kết (2) Vậy như thế nào thì được coi là có tinh thần hợp tác ? (3) Có tinh thần hợp tác là cùng nhau trao đổi, tìm ra giải pháp, hướng đi phù hợp cho tập thể, mọi người xung quanh để đạt được kết quả tốt hơn (4) Sự hợp tác là yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên thành công của một tập thể (5) Sự hợp tác đoàn kết là sức mạnh cốt lõi để một tập thể đạt được thành tựu (6) Mỗi người trong đó đều phải có trách nhiệm, công việc khác nhau để cùng nhau hướng tới kết quả (7) Sự hợp tác không chỉ giúp tập thể có được thành công mà nó còn thể hiện bản lĩnh, nhân cách của côn gười thông qua cách giao tiếp, tiếp xúc hay đối xử với mọi người xung quanh (8) Một đất nước, một tập thể không thể vững mạnh nếu con người chỉ biết ích kỉ, chỉ biết đến bản thân mình mà không uqan tâm tới người khác, không đoàn kết, hợp tác với người khác (9) Nhưng ở những công việc phức tạp, cần một sức mạnh trí tuệ và thể chất lớn đòi hỏi con người phải hợp tác với nhau (10) Chính tinh thần hợp tác của con người sẽ tạo nên sức mạnh tinh thần và thể chất, đem lại chất lượng và hiệu quả cao trong công việc có ý nghĩa thúc đẩy xã hội loài người phát triển (11) Là học sinh, nhất định phải rèn luyện tinh thần hợp tác với bạn bè, tích cực tham gia các hoạt động chung của tập thể và cộng đồng, xây dựng mối liên kết bền chặt với những người xung quanh, không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện bản thân để trở thành người hữu ích, mai này đem sức mình xây dựng quê hương, đất nước (12) Như vạy ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng tinh thần hợp tác là một điều vô cùng cần thiết để có thể gây dựng nên một đất nước tươi đẹp và phát triển.
    @phocuu208
                                                  > CHÚC BN HC TỐT <                      

  Trả lời
 2. Tình thần hợp tác là tinh thân tự nguyện của mỗi người , bỏ qua cái tôi và lợi ích cá nhân để cùng nhau hợp tác làm những điều lớn hơn hướng đến lợi ích chung của cả tập thể .Người có tinh thần hợp tác được xem là một người có thái độ sống tích cực , cùng giúp đỡ lẫn nhau trong việc học tập hoặc trong công việc .Sự hợp tác này giúp chúng ta biết sẻ chia công việc khó khăn , cùng nhau giúp đỡ  để hoàn thành tốt công việc. Những người không có tinh thần hợp tác thường sẽ tách mình ra khỏi tập thể , làm việc một mình và không giúp đỡ lẫn ai vì lợi ích riêng của bạn thân họ ,sống ích kỉ và thơ ơ . Là một học sinh , chúng ta nên có một tinh thần hợp tác cao , giúp đỡ bạn bè trong học tập , tích cực tham gia các hoạt động tập thể . Ngược lại nếu sống không hòa nhập và tinh thân hợp tác cuộc sống chúng ta sẽ buồn tẻ . vậy nên chúng ta hãy sống tích cực , rèn luyện tinh thần hợp tác cao để mai sau xây dựng được cuộ sống tốt đẹp 
  #thuha11111#hoidap247
  Chúc bạn học tốt :333
  bạn giúp mình 5 sao và 1 cảm ơn nhé

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới