Nêu vai trò giáo dục thể chất trong việc hình thành lối sống lành mạnh? Lấy ví dụ thực tế đối với học sinh

Nêu vai trò giáo dục thể chất trong việc hình thành lối sống lành mạnh? Lấy ví dụ thực tế đối với học sinh

2 bình luận về “Nêu vai trò giáo dục thể chất trong việc hình thành lối sống lành mạnh? Lấy ví dụ thực tế đối với học sinh”

  1. Con người chỉ có thể thực hiện các hoạt động sinh hoạt, học tập, vui chơi khi có một sức khỏe khỏe mạnh, tràn đầy năng lực. Vì vậy, vai trò của giáo dục thể chất trong việc hình thành lối sống lành mạnh là vô cùng cần thiết và quan trọng. Giáo dục thể chất giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và được học hỏi, tham gia những bộ môn thể thao để có thể phát hiện ra những sở trưởng, tài năng của bản thân mỗi học sinh. Không chỉ thể, hoạt động thể chất còn giúp học sinh tăng cường quá trình trao đổi chất, củng cố và rèn luyện thần kinh vững chắc. Đối với học sinh, khi một bạn học sinh chăm chỉ tập thể dục thể thao đứng cạnh một bạn lười tập thể dục thể thao thì sẽ có sự khác biệt rõ ràng. Bạn học sinh chăm rèn luyện thể dục thể thao sẽ có một cơ thể khỏe khoắn, tràn đầy năng lực và ít những bệnh vặt hơn so với bạn lười hoạt động thể dục thể thao.

    Trả lời
  2. xã hội càng ngày càng phát triển thì mọi nhu cầu ngày càng tăng cao trong đó có giáo dục thể chất. chúng ta để có 1 cơ thể tốt nhất có thể thì chúng ta cần phải vận động để cơ thể khoẻ mạnh hơn. làm sao để hình thành lối sống lành mạnh đó thì việc ấy không thể một nai một mai mà phải hình thành từ sự kiên trì mới hình thành lối sống lành mạnh được.
    ví dụ: đối với sinh viên thì áp lực việc học không chỉ dừng lại ở các bài tập mà họ còn phải đối mặt với áp lực cuộc sống do đó viêc nâng cao thể chất là điều cần thiết đem lại sự khoẻ và giảm căng thẳng cho họ.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới