Anh/chị hiểu thế nào về ý kiến:Tài năng thiên bẩm chỉ là điểm khởi đầu, thành công của cuộc đời là mồ hôi và nước mắt

Anh/chị hiểu thế nào về ý kiến:Tài năng thiên bẩm chỉ là điểm khởi đầu, thành công của cuộc đời là mồ hôi và nước mắt

2 bình luận về “Anh/chị hiểu thế nào về ý kiến:Tài năng thiên bẩm chỉ là điểm khởi đầu, thành công của cuộc đời là mồ hôi và nước mắt”

 1. Ý kiến:Tài năng thiên bẩm chỉ là điểm khởi đầu, thành công của cuộc đời là mồ hôi và nước mắt.
  Thomas Edison đã từng nói “Thiên tài chỉ có 1% năng khiếu bẩm sinh, còn 99% là do khổ luyện”. Khi ta có được sự may mắn về tài năng thiên bẩm mà không có sự cố gắng, chăm chỉ thì cũng không thể đạt được thành công. Quá trình đến với sự thành công là vô cùng gian khổ, phải đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt. Chỉ cần bạn kiền thì, thành công sẽ theo đuổi bạn.

  Trả lời
 2. “Tài năng thiên bẩm chỉ là khởi đầu, thành công của cuộc đời là mồ hôi, nước mắt và thậm chí là cuộc sống”. Nếu như mỗi người phát hiện được một loại tài năng thiên bẩm của bản thân mình thì đó chính là một điều may mắn mang đến một chút lợi thế cho cuộc sống của người đó. Tuy nhiên, giống như viên ngọc mà không mài thì sẽ chẳng thành đồ có giá trị, con người có tài năng thiên bẩm thì sẽ mãi không ứng dụng được vào cuộc sống nếu như người đó không chịu luyện tập và rèn giũa bản thân trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày. Để đạt được thành công trong cuộc sống, con người phải bỏ ra mồ hôi, nước mắt, những sự hy sinh và đánh đổi cả cuộc đời để có thể trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trước những khó khăn và thử thách. Những khó khăn, gian nan dù cho có đau đớn nhưng là những yếu tố mài giũa con người trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình. Dù cho có thất bại và nhận thật nhiều đắng cay, những sự hy sinh của con người rồi sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những thành công sau này.
  chúc cậu học tốt
  phamhoangkhoinguyen  

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới