Em hãy viết một đoạn văn (4-5câu) kể lại kỉ niệm mà em nhớ nhất trong dịp Tết Trung Thu vừa qua Trlời nhanh,hay, trước 10h ạ,

Em hãy viết một đoạn văn (4-5câu) kể lại kỉ niệm mà em nhớ nhất trong dịp Tết Trung Thu vừa qua
Trlời nhanh,hay, trước 10h ạ, e c.ơn nhiều

2 bình luận về “Em hãy viết một đoạn văn (4-5câu) kể lại kỉ niệm mà em nhớ nhất trong dịp Tết Trung Thu vừa qua Trlời nhanh,hay, trước 10h ạ,”

 1. Gửi pé
  Trung thu chính là tết đoàn viên. Ngày lễ ấy, chúng ta được quây quần bên gia đình cùng thưởng thức bánh trung thu và trò chuyện cùng nhau. Đối với trẻ em chúng em, thì trung thu chính là thời gian để chúng em cùng vui chơi và khoe những chiếc lồng đèn xinh xắn được mẹ mua cho. Hằng năm, vào ngày trung thu chúng em được đến trường và tham gia các hoạt động vui chơi rất vui và thú vị.Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch bệnh diễn ra nguy hiểm. Vì thế, chúng em phải ở nhà học trực tuyến và tết trung thu cũng được diễn ra tại nhà. Em cứ nghĩ tới trung thu năm nay là rất buồn vì không có các bạn. Nhưng tết năm nay lại vui một cách lạ thường. Em và cả gia đình cùng nhau chuẩn bị một mâm thức ăn vô
  cùng Thịnh soạn. Mọi người cùng nhau ngắm trăng cùng nhau ăn uống và cùng nhau kể những câu chuyện vui. Em còn được ba làm cho chị lồng đèn ông sao.Trông rất lạ mắt và sặc sở. Ba vừa làm vừa kể: ngày xưa, và chỉ có thể chơi những chiếc đèn như thế này. Chứ không có đủ điều kiện để mua những chiếc đèn có nhạc như ngày nay. Vì thời đó nhà ông bà nghèo lắm. Có tiền chị để mua thức ăn và cho các con ăn học. Em cầm trên tay chiếc lồng đèn ba làm vậy cảm thấy nó đẹp một cách lạ thường. Đẹp hơn tất cả những chiếc lồng đèn mà em đã sở hữu trước giờ. Em giữ gìn chiếc lồng đèn đó rất cẩn thận. Sao bữa tiệc, em và cả gia đình cùng nhau ra ban công để ngắm trăng. Em có đốt chiếc đèn ông sao của mình lên. Đèn soi sáng chồng vô cùng thích thú. Em cảm thấy tết trung thu năm nay thì không có các bè xung quanh. Nhưng em được Ba và cả gia đình chuẩn bị cho một buổi trung thu vô cùng ý nghĩa.
  Xin ctlhn
  Chúc pé hc tốt nka
  #nguyenhuong 43

  Trả lời
 2. “Tùng rinh rinh… tùng tùng tùng rinh rinh…” Mới chợp tối, khắp mọi nơi đã rộn vang tiếng trống, tiếng nhạc mừng đêm Trung thu. Ai ai cũng háo hức chờ giây phút được rước đèn, phá cỗ. Chúng em ngồi xếp thành hàng, vừa vẫy tay vừa ca hát theo. Những chiếc đèn ông sao trên tay chúng em nhờ ánh trăng chiếu mà đẹp lấp lánh hơn. Ba chú lân khoác trên mình bộ áo choàng đỏ rực. Các chú cứ nhảy lên rồi uốn lượn. Chúng em đứng xung quanh xem và hát vang “Đêm Trung thu rước đèn ông trăng…”. Chúng em còn được ăn rất nhiều bánh kẹo. Em mong mùa thu mau tới để em lại được rước đèn, phá cỗ.

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới