Tả về một phong cảnh mà e biết

Tả về một phong cảnh mà e biết

2 bình luận về “Tả về một phong cảnh mà e biết”

 1.      Giữa bạt ngàn danh lam thắng cảnh rải rác trên đất nước Việt Nam, có thể nhiều điều khiến ta bất ngờ và xao xuyến thì đối với em cảnh biển vào chiều tà vẫn là một thứ gì đó vô cùng sâu sắc.
            Ông Mặt Trời lặn xuống, bầu trời trong xanh ấy giờ đã chuyển thành một màu cam có ánh vàng mang theo bao nỗi niềm, bao phiền lo của con người ta đi và cất dấu ở nơi mà ta chẳng thể biết. Không khí man mát, gió nhẹ thổi thì thào trong làn sóng yên ắng đầy tâm sự. Mặt biển như chiếc gương lớn bao trùm những chú Hải Âu, những chiếc thuyền xa xa đang trôi dạt về bờ. Con người cũng trầm hẳn, dòng người thưa thớt vội về, chỉ còn lại thứ gì đó gọi là lưu luyến. 
        Dường như em đang hòa vào cảnh biển này, giá như có thể ở lại nơi đây lâu thêm chút để cảm nhận nó thì tốt biết mấy…

  Trả lời
 2. Ở nhà tôi có một khu vườn , các loài cây cao chót vót,ngoài vườn có đủ loại cây từ cây cỏ đến rau củ, quang cảnh rất đẹp. Buổi sớm , ánh mặt trời chiếu xuống sặc sở . Buổi trưa, các chồi non trở nên lười biếng dưới ánh nắng gắt gỏng. Buổi chiều , dưới hòang hôn rực rỡ, các loài cây tràn đầy sức sống đang vươn lên .Trong cảnh tưởng này, tôi cảm không cảnh tưởng nào đẹp bằng cảnh tượng này …
                                                             xin câu trả lời hay nhất

  Trả lời

Viết một bình luận