hãy miêu tả về một cây hoa nở vào mùa hè

hãy miêu tả về một cây hoa nở vào mùa hè

2 bình luận về “hãy miêu tả về một cây hoa nở vào mùa hè”

 1. Ở cổng trường mẫu giáo gần nhà em có một cây hoa giấy lúc nào cũng nở bông thật đẹp. Chúng em hay chơi dưới vòm lá cây hoa giấy ấy.
  Cây hoa cao trùm lên hàng rào, bao nhiêu là lá xanh mát, ở hai đầu các cành nhỏ, từng chùm hoa rung rung. Bông trắng chen bông hồng, trông thật là đẹp. Em không hiểu sao cùng một cây lại hai màu hoa. Bạn em nói cây hoa giấy ở nhà bạn cũng vậy. Hoa màu cam nở cùng bông đỏ. Em thích màu trắng pha hồng làm dịu mắt. Mỗi buổi tan học về, chúng em tha hồ nhặt những bông hoa rơi, nghịch ném nhau, em cầm một bông hoa lên ngắm kĩ thấy ba cánh hoa mỏng úp vào nhau, ở giữa là nhị vàng. Nhiều lần em bắt gặp bướm trắng, bướm vàng lượn quanh. Gió nhẹ, bông hoa nhỏ bay bay theo gió như một chú bướm xinh.
  Em cùng các bạn yêu thích cây hoa giấy nhiều lá nhiều hoa. Cây che mát cho mọi người. Càng nắng, hoa càng nở đầy cành. Cây hoa làm cho trường em thêm đẹp để các em vui chơi mát mẻ. Nó thân với em nhiều hơn cây hoa khác.

  Trả lời
 2. Ở trước cổng trường ra vào của trường em có một cây phượng vĩ rất to và đẹp . Cây phượng đã được trồng từ khi trường mới được xây dựng.
  Cây cao chừng 5 mét , lá của cây bằng to bằng bàn tay của em học sinh lớp 2 nó rất dày . Những cành lá xum xuê đan vào nhau . Thân cây phượng to như một chiếc cột ở đầu xóm em , cây phượng có một lớp da sần sùi như đang mạc một chiếc ào rách tả tơi . Không biết tại sao thân cây đã mọc hơi nghiêng . Nhờ vậy , khi hoa nở , mọi người có thể dễ dằng chèo lên hái . 
  Cây phượng đã gắn bó với em rất lâu . Em coi nó như một người bạn thân nhất của em .
  Chúc học tốt nha

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới