Khi đang đi học về bằng xe buýt thì em thấy một người phụ nữ có thai vừa mang nhiều đồ rồi có một bạn Học sinh đã nhường ghế

Khi đang đi học về bằng xe buýt thì em thấy một người phụ nữ có thai vừa mang nhiều đồ rồi có một bạn Học sinh đã nhường ghế cho người phụ nữ có thai đó. Hãy kể lại sự việc đó

2 bình luận về “Khi đang đi học về bằng xe buýt thì em thấy một người phụ nữ có thai vừa mang nhiều đồ rồi có một bạn Học sinh đã nhường ghế”

 1. Chiều hôm qua, em đi học về thì gặp một người phu nữ vừa bế con vừa mang theo nhiều đồ đạc. Em liền chạy lại và hỏi :
  -Cô đi đâu thế ? Để cháu xách giúp cô nhé. Cô xoa đầu em và bảo em rất ngoan. Hai cô cháu vừa đi vừa trò chuyện. Đến lúc chia tay, cô đã khen em là cháu rất hiếu thảo và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Em về nhà kể lại cho mẹ em nghe. Mẹ hỏi :
  -Con gái mẹ rất ngoan. Em rất vui khi đã làm được một việc tốt.

  Trả lời
 2. Hôm nào em cũng đi học về bằng xe buýt,điều đó em tưởng rằng rất bình thường nhưng cho đến hôm qua.Khi em đãgặp một câu chuyện rất thú vị.
  Sau khi em lên chuyến xe buýt để về nhà thì cũng có một cậu lớp bên cũng lên chuyến đó.Vì bên cạnh lớp nên em cũng quen bạn và ngồi nói chuyện,vì đây là lần đâu bạn ý đi xe buýt nên bây giờ em mới được gặp.Đang nói chuyện rôm rả thì bỗng xe dừng lại,và có một ngừời phụ nữ mang bầu lên xe.Điều đáng chú ý là người phụ nữ mang rất nhiều đồ,còn trên xe đã hết chỗ trống. Thấy thế,bạn của em nhanh nhảu đứng dậy,rời khỏi chỗ và mời người phụ nữ ngồi.Người đó khen bạn em rất ngoan.
  Em rất cảmđộng về việc làm của bạn ấy.Em mong rằng mọi ngừơi cũngsẽ có ý thức như bạn.

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới