năm mới với nhiều ấp ủ mới, nhen nhóm mới, con người có hẹn với mùa xuân để tin vào những điều chỉ có trong cổ tích. Những dự

năm mới với nhiều ấp ủ mới, nhen nhóm mới, con người có hẹn với mùa xuân để tin vào những điều chỉ có trong cổ tích. Những dự định trong năm mới của em là gì? Hãy viết một đoạn văn (5-7 câu) kể về điều đó.

2 bình luận về “năm mới với nhiều ấp ủ mới, nhen nhóm mới, con người có hẹn với mùa xuân để tin vào những điều chỉ có trong cổ tích. Những dự”

 1. $\textit{* Lời giải và giải thích chi tiết + Trả lời :}$ 
  Năm mới đã đến, cái cảm giác mùa Xuân về vui biết bao . Chẳng còn là mùa Đông với cái lạnh khiến người ta tê tái . Dường như cái lạnh qua đi để lại nỗi nhớ xao xuyến mùa Đông . Ôi ! Những bông hoa đang nở. Ôi ! Tiếng chim phương Nam bay về . Dường như ai cũng có dự định trong năm mới kề gần . Em cũng vậy , Xuân đi Xuân đến , Xuân lại về . Bước sang năm mới, em sẽ học tập thật giỏi để sau này còn đi tới ước mơ . Trên đôi cánh thiên thần đi đến tham vọng ấy . Em sẽ học văn thật nhiều để trở thành một nhà Văn . Cũng sẽ tìm tòi và sáng tác ra những tác phẩm mới của tuổi học trò. Dự định của em là vậy ? Còn mọi người thì sao . Hãy làm theo dự định mà mình đề ra nhé ! 
  $# Nuocmatcothexoadisao $ 
  Chúc bạn học tốt !!

  Trả lời
 2. Giải đáp :
  Giải đáp + Lời giải thích :
  Mùa xuân đến là kết thúc một năm cũ bao điều đã làm được và bao điều làm tôi thất vọng. Khi mùa xuân đến là báo hiệu cho một năm mới sẽ suôn sẻ , may mắn và gặt hái nhiều thành công hơn trong cuộc sống , là một năm đầy hy vọng và mục tiêu mới của tôi. Trong năm nay, tôi có dự định là sẽ hoàn thành tốt việc học trước và sau đó hướng đến mục tiêu thành tích mới với các môn học chính. Tôi sẽ luyện thành thạo để trong tương lai gần tôi có thể trở thành 1 người khám phá được chính con người thật của tôi và chuyên Anh nhất có thể. Tôi sẽ nỗ lực hết sức và hết khả năng của mình để tạo nên một năm ý nghĩa và hạnh phúc.
  #Tnt

  Trả lời

Viết một bình luận