Viết một đoạn văn ngắn nói về những hoạt động ở lớp, ở trường của em trong đó có sử dụng câu kể Ai làm gì? Giúp em v

Viết một đoạn văn ngắn nói về những hoạt động ở lớp, ở trường của em trong đó có sử dụng câu kể Ai làm gì?

Giúp em với ạ em cảm ơn

2 bình luận về “Viết một đoạn văn ngắn nói về những hoạt động ở lớp, ở trường của em trong đó có sử dụng câu kể Ai làm gì? Giúp em v”

  1. Cứ vào thứ 7 hằng tuần, lớp em// lại sinh hoạt lớp một lần để tổng kết tuần vừa qua( câu kể ai làm gì) cũng như triển khai công việc của tuần sắp tới. Buổi sinh hoạt luôn có mặt đầy đủ các thành viên trong lớp, và có sự tham gia của cô giáo Buổi sinh hoạt lớp thường bắt đầu khi kết thúc tiết 3 của ngày thứ 7. Hầu như lớp nào cũng sinh hoạt lớp vào thời điểm này. Buổi sinh hoạt lớp do lớp trưởng chủ trì, có thư kí ghi chép lại quá trình sinh hoạt. Kết thúc buổi sinh hoạt thì thư kí sẽ ghi chép lại đầy đủ gửi lại cô giáo chủ nhiệm để cô nắm bắt tình hình của lớp. Hôm đó bạn lớp trưởng Nguyễn Văn Bình cầm một quyển sổ nhỏ ghi chép lại những gì lớp đạt được tuần qua. Bao gồm cả ưu điểm và nhược điểm. Bạn An tổng kết số bạn không chịu học bài cũ, không ghi bài đầy đủ, đi học muộn, đạt điểm xấu để cô giáo nắm rõ được tình hình của lớp học. Khi lớp trưởng báo cáo thì hầu như các bạn đều im lặng lắng nghe. Em thấy rằng giờ sinh hoạt lớp là giờ mà các bạn không ai dám làm ồn, vì ai cũng sợ tên mình được nêu danh. Cô giáo thường nhìn từng bạn rất chăm chú và lắng nghe lớp trưởng.

    Trả lời
  2. Ở trường, em có rất nhiều hoạt động. Khi tới lượt trực nhật, em đến trường từ sớm để trực nhật lớp. Trực nhật xong, em lại về chỗ xem bài. Bài vở của em đã được chuẩn bị sẵn. Sáng nay, em học đến 10 rưỡi. Học xong, em về nhà nghỉ ngơi và chuẩn bị cho hoạt động học tập vào buổi chiều.
    Câu kể ai làm gì in đậm

    Trả lời

Viết một bình luận