Tả cây bút chì Giúp em với em cần gấp ạ

Tả cây bút chì
Giúp em với em cần gấp ạ

2 bình luận về “Tả cây bút chì Giúp em với em cần gấp ạ”

 1.                                              Bài làm:
         Ngày hôm qua, lúc đi chơi ở nhà sách, chị hai đã mua cho em một chiếc bút chì mới. Ngay từ lần đầu nhìn thấy nó, em đã rất thích chiếc bút ấy rồi.
         Chiếc bút chì của mình dài độ một gang tay người lớn, to hơn chiếc đũa ăn cơm một tí. Bên ngoài, nó được bọc một lớp sơn màu vàng tươi như hoa mướp. Hàng chữ màu xám bạc nổi bật trên nền vàng, trông lóa cả mắt. Mình không biết người ta viết chữ gì lên đó. Nghe mẹ mình bảo: “Cái bút chì này là hàng ngoại nhập đây, con ạ!”. Có lẽ vậy nên mình không đọc được hết hàng chữ. Chỉ biết được một số chữ cái, trong đó có hai chữ mà mẹ mình giải thích là kí hiệu về độ mềm, độ cứng của từng loại bút chì. Chiếc bút chì của mình thuộc loại mềm. Mình thích nhất là một đầu có núm tròn tròn màu hồng nhạt dùng để tẩy xóa mỗi khi vẽ, viết sai.
       Có cây bút chì mơ ước, em nhất định sẽ bảo quản thật cẩn thận để nó không bị rơi làm gãy ngòi than bên trong. Hi vọng với sự trợ giúp của bút chì mới, em sẽ vẽ được nhiều bức tranh đẹp hơn. Em rất biết ơn chị của mình.

  Trả lời
 2. M : Khi lúc đi thi, bà em đã mua cho em rất nhiều bút. Bà mua bút chì, bút mực, cục tẩy, thước. Trong số đó em dùng cây bút chì nhiều nhất.
  Cây bút chì dài khoảng một găng tay, bên trên có một cục tẩy nhỏ màu hồng, thân bút có màu hồng, có những con kì lân đang nhảy nhót với nhau, những bông hoa đào đến tết cũng không thiếu, đầu của cái bút chì có mấy chiếc gỗ mềm nhô lên nho xuống như đang tập thể dục vậy, bên trong cây bút chì có một thanh gỗ xám có thể viết được ra vở.
  Em rất yêu quý cái bút chì mà bà đã mua cho em vào học kì I, em sẽ giữ gìn nó cẩn thận. Em đã học lớp 4 nên dùng bút chì khá ít. Nên em sẽ giữ gìn nó bên em mãi.
  #NOCOPY#
  #MAKE BY ME#
  Name : Sứa Nhỏ O_O
  Bye bye, chúc cậu học tốt. 😛

  Trả lời

Viết một bình luận