viết một bài văn tả con chó nhà em Không chép mạng,dài Mọi Người Làm Nhanh Giúp Mình Đang Cần Gấp

viết một bài văn tả con chó nhà em
Không chép mạng,dài
Mọi Người Làm Nhanh Giúp Mình Đang Cần Gấp

1 bình luận về “viết một bài văn tả con chó nhà em Không chép mạng,dài Mọi Người Làm Nhanh Giúp Mình Đang Cần Gấp”

  1. Nhà em có nuôi một người bạn bốn chân,đó chính là chú chó này đây.Nhà em có 1 chú chó tên là Bi. Chú chó này dễ thương lắm các bạn ạ, khi emđi học về chú đi ra đón em ngoài cổng rồi cơ.
    Vì thuộc giống chó Golden nên chú rất to. Chú có một bộ lông màu vàng của nắng, khá mượt, vào hè bố emthường tỉa lông cho mát mẻ.
    Cái đầu Bị to bằng hai bàn tay em, cái trán cứng thường dụi vào chân em khi muốn đi chơi. Đôi mắt tròn xoe, đen láy đôi khi còn dùng đôi mắt ấy nhõng nhẽo với em cơ. Đầu mõm của chú thì tròn, với đầu mũi cũng tròn, đen bóng. Cái tai to thường cụp xuống, tất cả tạo nên một vẻ ngoài hết sức đáng yêu và vô tội cho Bi. Nhờ vẻ ngoài đó, có rất nhiều người thích chú. Chân của Bi khá to, chừng cổ tay của em cơ. Với phần đệm thịt dày ở dưới bàn chân, chạy rất nhanh và khỏe. Chú có thể chạy cùng với xe máy của bố cơ. Kể cả nhảy lên chú cũng giỏi lắm. Mỗi khi em ném bóng chú đều có thể xuất sắc đuổi theo và nhảy lên chộp lấy. Đó là trò chơi mà cả em và chú đều rất thích . Cái đuôi của Bi cũng cụp xuống như phần tai của nó vậy. Vì cơ thể to lớn nên đuôi của nó cũng dài lắm. Chính vì cái đuôi cụp xuống như thế, nên khi nó vui mừng thì sẽ lắc hông luôn cùng chiếc đuôi. Thành ra cả cơ thể nó cứ quắn quéo trông mắc cười lắm. Khi chú mà phấn khích, thì sẽ nhảy lên rồi nhảy xuống, vặn trái vặn phải, nằm xoài ra đất liên tục trông rất ngộ nghĩnh. Nhưng dù vậy, chú cũng không hề va vào người khác.
    Cả nhà em, ai cũng yêu thương và xem Bi như một người thân trong gia đình của mình. Em mong Bi càng lớn càng thêm khỏe mạnh, luôn là một chú chó ngoan của gia đình và hạnh phúc.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới