Câu 2 Dựa vào dàn ý đã lập ở tuần 1, em hãy viết đoạn văn tả cảnh một buổi sáng (hoặc trưa, chiều) trong vườn cây (hay trong

Câu 2
Dựa vào dàn ý đã lập ở tuần 1, em hãy viết đoạn văn tả cảnh một buổi sáng (hoặc trưa, chiều) trong vườn cây (hay trong công viên, trên đường phố, trên cánh đồng, nương rẫy)
Viết về cảnh trên đường phố nhé
Tầm 8 dòng nhanh nha mình đag càn gấp
Ko coppy mạng

2 bình luận về “Câu 2 Dựa vào dàn ý đã lập ở tuần 1, em hãy viết đoạn văn tả cảnh một buổi sáng (hoặc trưa, chiều) trong vườn cây (hay trong”

 1. Hằng ngày khi ông mặt trời mới thức dậy , em ra vườn ngắm cảnh và tưới cây . Khu vườn nhà em hình chữ nhật không to cho lắm  . Không Khí ngoài vườn buổi bình minh thì mát mẻ . Bầu trời trong xanh  , có những tia nắng ấm áp đang núp sau ngọn cây. Màn sương đang dần tan biến xóa hết cái lạnh của đêm . Cây cối trong vườn bắt đầu thức giấc chuẩn bị cho ngày mới  sau giấc ngủ dài . Những em sương  nhỏ bé còn đang đong đọng trên kẽ lá . Những chị hoa còn đang thi đua khoe sắc dưới ánh bình minh , những em cánh hoa nở tung rực rỡ , hương thơm ngào ngạt . Chị gió lướt nhẹ qua thổi một làn gió nhẹ qua các kẽ lá . Nhũng chú chim bé nhỏ đang đậu trên cành cây hót líu lo . Buổi sáng đón bình minh như vậy em rất thích , em cảm thấy thoải mái hơn và yêu thiên nhiên hơn nữa .
  @parkcheayoung
  Theo bài học hqua mình mới học 

  Trả lời
 2. Một ngày mới lại bắt đầu. Bình minh đang hiện lên trước mắt em.
  Khi bình minh xuất hiện, cánh đồng được bao phủ bởi một lớp xương mù dày đặc. Nhưng khi mặt trời lên cao, xương tan dần, cánh đồng hiện lên, gió xuân từ trên đồi cao tuân về thung lũng tạo nên những đợt sóng lúa đuổi nhau vội vàng.
  Dọc các chân đồi người ta xẻ ruộng thành những bậc thang để trồng bắp cải, su hào, …
  Dải lụa xanh ấy quanh năm vụ nối vụ, mùa nối mùa. Hết lúa lại khoai, ngô, sắn, … Cánh đồng luôn được nhuộm mới những màu sắc của cuộc sống.
  Em rất thích buổi sáng trên cánh đồng vì nó làm cho em thích thú và hài lòng.
  #vuongmy81951
  #hoidap247

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới