giờ ra chơi, sân trường em thật đông vui , nhôn nhịp, đầu ấp tiếng nới cười của các bạn. Hãy tả lại 1 người bạn của em khi đ

giờ ra chơi, sân trường em thật đông vui , nhôn nhịp, đầu ấp tiếng nới cười của các bạn. Hãy tả lại 1 người bạn của em khi đang vui chơi

2 bình luận về “giờ ra chơi, sân trường em thật đông vui , nhôn nhịp, đầu ấp tiếng nới cười của các bạn. Hãy tả lại 1 người bạn của em khi đ”

 1. bài làm
  Ngày nào đến trường cũng là những ngày hạnh phúc với em, vì không những chúng em có kiến thức mà chúng em còn được vui chơi cùng bạn bè.
  Tùng tùng tiếng trống ra chơi vừa đánh thì chúng em đã kéo tay nhau ra chơi. Người bạn thân của em cũng kéo em ra ra chơi nhảy dây. Em lại không muốn chảy nên để bạn nhảy thôi, bạn có dáng người cao không gầy đang nhảy dây. Đôi khi muốn cười bạn vì mãi không nhảy được. Hết chơi nhảy dây chúng em chơi ném cầu nên phải mời vài bạn nữa . Nhìn bạn chạy né cầu rồi ném cầu cũng vừa mệt lại vui.
  Cuộc sống trường học vui thế đấy có sự vui vẻ hoà đồng ,cùng những người bạn thân chơi những trò chơi dưới mái trường

  Trả lời
 2. Năm tháng cứ thế trôi đi, chỉ có thời gian là thước đo tốt nhất cho tình cảm bạn bè. Trong suốt thời gian đó, có lẽ nguyễn  vy là người bạn mà em yêu mến nhất, người bạn đã học với em từ suốt năm học lớp ba.
  Dáng người nguyễn  vy dong dỏng cao, khuôn mặt bầu bĩnh, đầy đặn của bạn hễ ai nhìn đến cũng thấy đáng yêu. Nước da trắng hồng . Mái tóc dài óng ả. Cặp mắt đen láy lúc nào cũng mở to, tròn xoe như hai hòn bi ve. Chiếc mũi hếch và cái miệng rộng luôn tươi cười để lộ hai hàm răng trắng bóng. Ở nguyễn vy khi nào cũng toát lên vẻ năng động, tự tin, hóm hỉnh và hài hước nên rất dễ mến.
  Nguyễn vy rất hiếu động, không lúc nào yên nghỉ chân tay. Trong giờ ra chơi, chỗ nào sôi động nhất là ở đó có Nguyên Vy. Chúng em thường tụ tập nhóm ba, nhóm bảy ngồi xung quanh bạn Nguyễn vy để nghe bạn kể chuyện. Mở đầu câu chuyện, nguyễn Vy vẫn thường hay kể: “ Cái hồi xưa ấy, đấy, cái hồi ấy, cái hồi mà bà tớ chưa sinh ra mẹ tớ ấy …”. Chỉ nghe có đến thế thôi là chúng em đã thấy buồn cười đến nỗi không thể nhịn được rồi mà cái mặt Nguyễn vy vẫn cứ tỉnh như bơ. Đặc biệt, nguyễn vy có một trí nhớ rất tốt. Những câu truyện đã đọc hay đã nghe, nguyễn vy đều nhớ như in và kể lại bằng đúng giọng nhân vật nên rất cuốn hút và sinh động. Một mình nguyễn vy đóng đủ các vai, kết hợp với điệu bộ khôi hài khiến bọn em lăn lóc cười đến vỡ bụng.
  nguyễ  vy luôn luôn làm ra những trò chơi thú vị. Bạn thường hay chơi cùng với chúng em trò bịt mắt bắt dê hay bó khăn. Vừa chạy lại vừa kêu tiếng dê be be nghe rất ngộ nghĩnh. nguyễn vy thường biểu diễn tiếng hát, tiếng ngựa hí và con sóc nâu hay leo trèo. Mỗi tiết mục, nguyễn vy đều được hoan nghênh nhiệt liệt và gây ra những trận cười nứt nẻ.
  Không chỉ là các bạn gái mà cả các bạn trai ngoài và trong lớp đều yêu mến bạn nguyễn vy  . Nhưng thật không may, hai tuần trước đây, một tai nạn giao thông đã cướp đi tính mạng của người bạn mà chúng em yêu quý. Dù biết bạn đã khuất nhưng chúng em vẫn cứ coi như bạn vẫn sống và làm việc cùng chúng em, bây giờ bạn đang thi đỗ vào trường Amsterdam và đi du học rồi. Cô giáo vẫn gọi bạn đứng lên đọc bài và vẫn cứ lấy cơm, lấy gối cho bạn ăn học.
  Rồi mai đây phải xa mái trường thân yêu, em cũng sẽ mang theo nhiều kỷ niệm cùng với những yêu mến của cả lớp với bạn nguyễn vy .
  #maiphuonglinh

  Trả lời

Viết một bình luận