Tả chiếc tủ lạnh ( ngắn gọn mà hay ạ)

Tả chiếc tủ lạnh ( ngắn gọn mà hay ạ)

2 bình luận về “Tả chiếc tủ lạnh ( ngắn gọn mà hay ạ)”

 1.      Nhà tôi có một chiếc tủ lạnh. Chiếc tủ lạnh của tôi có màu trắng sáng và được làm bằng thép không rỉ. Bề mặt tủ được phủ lớp sơn bóng, làm cho nó trông rất bóng loáng. Chiếc tủ có cánh cửa kéo dài, được làm bằng kính trong suốt, giúp nhìn thấy được bên trong tủ một cách dễ dàng.
      Khi mở cánh cửa, tôi có thể thấy những kệ bên trong được làm bằng kính chắc chắn và có thể di chuyển linh hoạt. Bên trong tủ lạnh có nhiều ngăn để tôi có thể sắp xếp thực phẩm theo cách thức tốt nhất, bảo đảm chúng được tươi ngon và không bị hư hỏng. Có cả ngăn đông lạnh nhỏ để đựng đá viên và món đông lạnh.
       Bên cạnh cánh cửa có bảng điều khiển điện tử để điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Tôi có thể thay đổi nhiệt độ theo ý muốn để giữ cho thực phẩm được bảo quản tốt nhất. Chiếc tủ lạnh còn có đèn bên trong giúp tôi có thể nhìn rõ thực phẩm bên trong ngay cả khi ánh sáng bên ngoài không đủ sáng.
       Chiếc tủ lạnh trông rất sang trọng và hiện đại. Nó giúp tôi bảo quản thực phẩm tốt hơn và giữ cho chúng tươi ngon hơn trong thời gian dài.

  Trả lời
 2. Tủ lạnh hiệu Toshiba:(2cửa)
  Bài Làm 
  Nhà em có một cái tủ lạnh mới tinh hiệu Toshiba xuất hiện ở phòng ăn khiến cho không gian căn phòng và các món trở lên ngọt ngào biết bao nhiêu. Chiếc tủ lạnh như một thành viên mới trong gia đình em và nó cũng đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ cho gia đình em nữa.  Tủ lạnh nhà em có chiều cao là một phảy bảy mét với dung tích ba trăm hai mươi lít gồm hai cửa. Cửa trên là ngăn đông còn cửa dưới là ngăn mát. Chiếc tủ lạnh được đặt chắc chắn lên bục bằng nhựa cứng tốt. Nó có màu xám nhìn cũng rất sang trọng. Trên chiếc tủ mạng tên hãng sản xuất tủ đó chính là nhãn hiệu Toshiba.  Tủ lạnh nhà em cũng có hình khối chữ nhật đứng như biết bao nhiêu chiếc tủ khác và nó có dung tích là 50 lít. Chiếc vỏ bên ngoài tủ lạnh làm bằng thép trắng. Đặc biệt hơn đó chính là bên trong tủ lạnh làm bằng nhựa cao cấp màu trắng. Ngăn làm đá của tủ chiếm hai phần năm chiều cao của tủ, và nó dường như cũng đã được làm hai tầng bằng một ngăn kệ kính chịu lực.  Khi em mở cánh cửa lớn, thì phần dưới tủ lạnh này là ngăn mát. Ngăn mát của chiếc tủ lạnh đã được thiết kế bốn tầng khác nhau. Tầng cao nhất có nắp đóng mở. Tầng này mẹ em thường dùng để thịt, cá… ăn liền trong thời gian từ một đến ba ngày. Ba tầng còn lại phân cách nhau giữa mỗi tầng là một tấm kính chịu lực dày mười li, và được bọc nẹp nhựa xung quanh. Ngăn dưới cùng chính là ngăn đựng rau, có hộc kéo và nắp đậy.  Có thể thấy được rằng chính trong nhịp sống hiện nay, tủ lạnh góp vai trò tích cực giúp con người dường như cũng sẽ tiết kiệm thời gian đi chợ hàng ngày mà vẫn có đủ thức ăn tươi ngon, hợp vệ sinh. Em cũng rất yêu thích chiếc tủ lạnh nhà em

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới