Tả trường em trước buổi học Lưu ý các bạn ko được tra chị tám đâu nha cô tui chấm kinh lắm liếc cái là bít hết

Tả trường em trước buổi học

Lưu ý các bạn ko được tra chị tám đâu nha cô tui chấm kinh lắm liếc cái là bít hết

1 bình luận về “Tả trường em trước buổi học Lưu ý các bạn ko được tra chị tám đâu nha cô tui chấm kinh lắm liếc cái là bít hết”

  1. Vào buổi sáng ngày ngày em đi học . Luôn vui vẻ hòa đồng và chơi cùng nhau vào đầu giờ vào lớp . Chính điều đó em sẽ tả bài văn này.
    Buổi sáng! Chỉ mới 6:00 Trường mở cửa. Giờ đông thường vào 6:30. Những con chim bay đến đã tựu dưới trường . Bác bảo vệ ngồi lên chiếc ghế trông coi trường . Nhiều khi bác đi vòng vòng. Sau 6:20 nhiều học sinh đã đến nhưng ít . Các cửa lớp được mở ra . Đèn được bật làm trường bắt đầu sáng. Sau vài phút lại có nhiều người đến hơn . Mọi người bắt đầu ra sân trường đùa nô trò chuyện thả thích . Mọi người nói chuyện làm trường vang tiếng . Giờ cao điểm . Cổng trường đông làm kẹt xe . Các lớp được mở . Các cô giáo bắt đầu đến. Quán hàng trong trường cũng mở cửa phục vụ cho trường với đồ ăn . Các lớp có nhiều học sinh hơn . Tiếng ồn nhiều hơn . Những con chin sẻ bầy bầy bay xuống. Sân trường nhộn nhịp hơn . Cái cảnh em gặp nhiều nhất là rửa tay. Vô cổng đều phải rửa tay. Sắp vô học mọi người chạy đến lớp khắp nơi . Những chiếc lá rụng xuống trường . Những cây Phượng đỏ rực màu . Nghe tiếng ve kêu thật hay . Tiếng nhạc trường mở bắt đầu sôi nổi . Những tiếng nhạc nghe khá hay và êm tai. Tiếng trống đã vang với “Tùng , tùng , tùng ” rõ từng nét .
    Đến đây thôi vì bài đã dài .Nhớ cái cảnh ấy làm em rất náo nhiệt và vui tươi. Em xin rút bài làm của mình 
    Chúc bạn học giỏi
    #SonGoku

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới