Tả ngôi trường em đang học ko chép mạng

Tả ngôi trường em đang học ko chép mạng

1 bình luận về “Tả ngôi trường em đang học ko chép mạng”

  1. Ngôi trường của em đang học có nhiều bóng mát cây xanh và ghế đá ở sân trường, em yêu quý trường của em và em đến lớp mỗi ngày.
    Nhìn từ xa ngôi trường thật đẹp và rộng rãi. Bên ngoài là chiếc cổng bằng những mảng chữ rất dày và sắc nét, dòng chữ: “Trường tiểu học kim nỗ ” màu đỏ rực vừa to vừa đẹp ở giữa tấm bảng màu xanh lam treo chính giữa cổng trường. Tường phía ngoài được sơn màu vàng rực rỡ và sạch sẽ. Bên trong trường là một khoảng sân rất rộng và thoáng để các em học sinh có thể chơi nhảy dây, đá bóng, giải trí sau những giờ học.
    Một góc sân là một vườn hoa nhỏ với đủ những chậu hoa bé bé xinh xinh, nào hoa hồng, hoa cúc, hoa lan,.. đủ màu sắc rực rỡ trông thật vui mắt biết nhường nào. Nhìn từ xa sân trường như một bức tranh rực rỡ, tràn ngập màu sắc, nào là màu vàng tươi như rót mật của ánh nắng mặt trời, màu xanh thăm thẳm của bầu trời, màu xanh man mác của tán lá xum xuê, và đủ màu sắc rực rỡ của những loài hoa tươi tắn nữa,..
    Ngôi trường tiểu học kim nỗ đã ghi dấu trong trái tim em một thời học sinh đầy mơ ước. Tôi sẽ không bao giờ quên nơi này cũng những chuỗi ngày đẹp đẽ đầy ắp những kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới