Tả người ba ( vài ý chung) tên: Thắng, tuổi: 50 tuổi, chiều cao: 1m58, thợ mộc, tính tình: Vui vẻ, cũng có lúc nghiêm khắc nh

Tả người ba
( vài ý chung) tên: Thắng, tuổi: 50 tuổi, chiều cao: 1m58, thợ mộc, tính tình: Vui vẻ, cũng có lúc nghiêm khắc nhưng rất chiều chuộng em.
bổ sung: Vì ba đã già nên đã chuyển qua kinh doanh bán gà và vịt, không làm thợ mộc nữa
bài dài trên 3 trang nha ạaaa
Ai spam=báo cáoo

1 bình luận về “Tả người ba ( vài ý chung) tên: Thắng, tuổi: 50 tuổi, chiều cao: 1m58, thợ mộc, tính tình: Vui vẻ, cũng có lúc nghiêm khắc nh”

 1. Giải đáp:
   
  Lời giải và giải thích chi tiết:
  Người mà em yêu quý và kính trọng nhất đó là bố của em. Bố em năm nay 50 tuổi. Bố có chiều cao không ấn tượng lắm,khoảng 1m58 và hơi gầy, nước da ngăm đen khỏe mạnh, đôi mắt của bố rất trong và sáng long lanh, bố em tuy có lúc rất nghiêm khắc nhưng vẫn rất chiều chuộng em .
   
  Những bài tập nào khó thì bố lại ân cần cùng em giải quyết nó.Bố em là một người thợ mộc, bố rất bận rộn, bố đi làm từ sáng sớm đến tối mịt mới về. Tuy công việc của bố em rất bận rộn nhưng lúc nào bố cũng dành thời gian quan tâm chăm sóc cho cả nhà. Tối về nhà dù rất mệt mỏi nhưng bố vẫn ân cần dạy em học bài. Nhưng gần đây, vì tuổi già sức yếu nên bố đã chuyển sang kinh doanh bán gà vịt.
  Những ngày nghỉ cuối tuần, bố thường dành hết thời gian để cùng gia đình đi chơi công viên, đi siêu thị và cùng mẹ con em nấu những bữa cơm vui vẻ và hạnh phúc.
  Em rất kính yêu bố em. Nhờ có bố mà cả gia đình sống trong cảnh ấm no, hạnh phúc. Bởi vậy, lúc nào, em cũng cố gắng học thật giỏi không phụ công ơn của bố.

  Trả lời

Viết một bình luận