Tả về một trong các nhân vật sau ( bạch tuyết , doremon , lọ lem )… Khuyến kích tả doremon nhá.

Tả về một trong các nhân vật sau ( bạch tuyết , doremon , lọ lem )…
Khuyến kích tả doremon nhá.

2 bình luận về “Tả về một trong các nhân vật sau ( bạch tuyết , doremon , lọ lem )… Khuyến kích tả doremon nhá.”

 1. Trong những cuốn truyện tranh đã đọc, nhân vật Doraemon đã để lại cho em ấn tượng sâu sắc nhất. Đó là chú mèo máy đến từ tương lai mang theo bao phép màu kỳ diệu.
  Nhìn chú thật ngộ nghĩnh với thân hình tròn mập mạp. Cái đầu to lúc lắc với chiếc miệng rộng, chân tay ngắn ngủn nhưng lại rất nhanh nhẹn. Đặc biệt là chiếc túi thần kỳ ở trước bụng. Trông nó nhỏ thôi nhưng chứa đựng bao nhiêu điều bí ẩn. Doraemon thích ăn nhất là món bánh rán. Mặc dù là mèo máy nhưng lại rất sợ chuột, đặc biệt là chuột nhắt. Mỗi khi nhìn thấy chuột chú chạy rất nhanh.
  Chú mèo máy Doraemon rất vui tính, nhân hậu và dũng cảm. Khá nhanh trí, nhưng đôi lúc hơi lẩm cẩm. Sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn. Em ước mình cũng là bạn của Doraemon!!

  Trả lời
 2.   Thuở nhỏ, ai cũng từng bước vào thế giới diệu kì qua lời kể của bà, của mẹ, Thế giới lung linh hình ảnh cô Tấm dịu hiền bước ra từ quả thị, có nàng Bạch Tuyết xinh đẹp sánh bước bên bảy chứ lùn và có chàng Thạch Sanh tài giỏi tiêu diệt chằn tinh, đại bàng. Mỗi lần nghe xong câu chuyện cổ tích “Thạch Sanh”, trong em lại hiện hữu hình ảnh chàng trai khỏe mạnh, tập luyện dưới gốc đa. 
    Chàng Thạch Sanh cao lớn, vạm vỡ với những bắp tay cuồn cuộn. Tấm lưng trần chắc nịch cùng khuôn ngực nở nang tạo nên vẻ đẹp lực lưỡng, cường tráng của một dũng sĩ. Trong chiếc khố ngắn, chàng lại càng khỏe mạnh, rắn chắc. Thạch Sanh chít một chiếc khắn màu nâu quanh trán để cố định búi tóc dài được cột trên đỉnh đầu. Là cậu bé mồ côi, sống trong túp lều nhỏ dưới gốc đa, chàng trai này lớn lên với nắng, với mưa của đất trời nên có làn da nâu bóng và gương mặt chữ điền vuông vức. Đôi mắt nâu nhạt lúc nào cũng ánh lên vẻ tinh nhanh, thẳng thắn, thật thà. Có lẽ, vì chàng thật thà nên mới bị Lí Thông năm lần bảy lượt lừa gạt. Khi diệt chằn tinh hay bắn đại bàng, Thạch Sanh luôn toát lên phẩm chất của một người anh hùng. Trong đêm đi canh miếu, khi bóng tối bủa vây, con chằn tinh hiện ra, nhe nanh, giơ vuốt định vồ chàng, chàng gương mặt điềm tĩnh, cầm nhanh lấy búa, lia lưỡi búa chính xác nhằm vào chằn tinh. Tay Thạch Sanh giơ cao rồi hạ thật mạnh vào đầu con quái vật. Đại bàng cũng bị chàng tiêu diệt nhanh chóng khi chàng đứng thẳng người, giương cao cung tên, một tay chàng cầm mũi tên, một tay cầm cung tên. Đôi tay vạm vỡ, chắc khỏe đã bắn mũi tên lao nhanh về phía trên không. Đaị bàng ta trúng mũi tên, sức bay lảo đảo. 
    Khi trở thành phò mã, Thạch Sanh khoác trên mình bộ áo giáp oai vệ. Nhờ vẻ oai vệ đấy cùng tài trí hơn người, Thạch Sanh đã khiến hoàng tử các nước như hầu tâm phục, khẩu phục và được vua truyền ngôi. Chắc chắn rằng, Thạch Sanh cũng sẽ là một vị vua anh minh, lỗi lạc. Em rất câu chuyện Thạch Sanh và hình ảnh vị dũng sĩ tài ba này.

  \color{pink }{\text{#Ptt212 }

  Trả lời

Viết một bình luận