Thân bài tả bút mực YC:Có tâm,hay,cỉnh chu,bài văn có thể tham khảo trên mạng!Nhưng xin đừng chép hét! Hãy tuân theo luật của

Thân bài tả bút mực
YC:Có tâm,hay,cỉnh chu,bài văn có thể tham khảo trên mạng!Nhưng xin đừng chép hét! Hãy tuân theo luật của hỏi đáp.

2 bình luận về “Thân bài tả bút mực YC:Có tâm,hay,cỉnh chu,bài văn có thể tham khảo trên mạng!Nhưng xin đừng chép hét! Hãy tuân theo luật của”

 1. Bút mực thường được thiết kế với thân bút dài và mảnh mai, được làm từ các chất liệu như nhựa, kim loại hay gỗ tự nhiên. Phía đầu bút có một đầu mực nhỏ, được bọc bởi một lớp kim loại hoặc nhựa, giúp cho người dùng có thể viết ra những dòng chữ tinh tế và đều đặn.
  Khi sử dụng, bút mực còn mang trong mình một hương vị đặc trưng của mực, gợi nhớ đến những lần viết thư tay hay những bức thư tình lãng mạn của quá khứ. Màu mực đa dạng từ đen, xanh, đỏ đến các màu pastel tạo nên sự phong phú và đa dạng cho các tác phẩm văn chương, nghệ thuật.
  Với bút mực, người dùng có thể viết ra những từ ngữ tinh tế, đẹp mắt, tạo nên sự khác biệt so với việc sử dụng bút bi thông thường. Sự trôi chảy, lưu loát của nét chữ khi sử dụng bút mực mang đến cho người viết một cảm giác thỏa mãn và thoải mái.
  Tuy nhiên, việc sử dụng bút mực cũng đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc viết để tránh những tình huống mực bị nhỏ giọt hoặc chảy ra ngoài trang giấy, gây ảnh hưởng đến tác phẩm văn học hoặc sự chuyên nghiệp trong công việc.sau bao nhiêu năm chiếc bút luôn là bạn đồng hành của em khi vẫn đang ngôi trên ghế nhà trường và đã để lại rất nhiều kỉ niệm

  Trả lời
 2.    Năm lớp ba, tổng kết cuối kì hai em được danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc, mẹ em có mua một món quà tặng cho em, đó một cây bút mực rất đẹp.Cây bút nhỏ nhắn của em khoác trên thân mình một màu mào vàng trông rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nó dài khoảng 1,5 gang tay của em. Chiếc nắp bút làm bằng mạ kền vàng có phần kẹp óng ánh, lấp lánh sau khi viết bài xong em có thể gài vào vở, trên thân bút có khắc một chữ rất đẹp và nắn nót hoa văn tên ” Bút luyện viết chữ đẹp” . Càng về phía dưới của bút thì thân hình càng thon dần lại như chiếc búp măng non vậy. Trong thân bút có một ống nhựa trong suốt để đựng mực , có phần gạt mực để cho mực vào trong ống. Chính vì sự tiện lợi này mà, mỗi ngày em đi học em chỉ cần chuẩn bị bơm mực sẵn ở nhà, không phải mang theo lọ mực đến lớp nữa.Cây bút mực làm cho con người chúng ta rèn luyện tính kiên nhẫn nắn nót viết từng con chữ sao cho đẹp nhất, nhưng ngược lại nếu không bảo quản đúng cách có thể rơi gây ra hỏng ngòi bút, hoặc là hỏng bút.Có một kỉ niệm em nhớ nhất , một lần em để quên chiếc bút ở trên trường, và đến tối khi mở sách vở ra học bài không thấy chiếc bút đâu, em tìm khắp mọi nơi. Lúc đấy, em vừa khóc vừa tiếc, nếu như mất chiếc bút thì là làm mất món quà của mẹ dành cho em.Mẹ em bảo ” Thôi không có gì phải khóc mai mẹ dẫn con đi mua chiếc bút mới nhé?” . Đến hôm sau khi lên trên lớp thì em thấy chiếc bút đang để trên mặt bàn, lúc đó em mừng rỡ và vui lắm.Tối về em kể cho mẹ, mẹ nói với em” Vậy lần sau con phải cẩn thận giữ gìn đồ dùng để không bị mất nhé”.Em rất yêu quý chiếc bút, vì đó là món quà mà mẹ tặng em, em sẽ cố gắng giữ gìn bảo quản và trân trọng nó.
   Bạn tham khảo ! Chúc bạn học tốt!
  #NRuii

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới