viết đoạn văn kể về 1 người đã góp sức bảo vệ trật tự an ninh mà em biết AI LM ĐC MIK CHO 5 Mik đg cần gấp lắm

viết đoạn văn kể về 1 người đã góp sức bảo vệ trật tự an ninh mà em biết
AI LM ĐC MIK CHO 5
Mik đg cần gấp lắm

1 bình luận về “viết đoạn văn kể về 1 người đã góp sức bảo vệ trật tự an ninh mà em biết AI LM ĐC MIK CHO 5 Mik đg cần gấp lắm”

  1. Một tấm gương luôn góp sức bảo vệ trật tự, an ninh mà em rất ngưỡng mộ, kính phục, chính là bác Tổ trưởng Tổ dân phố nơi em sinh sống.
    Bác ấy là bộ đội đã về hưu, nhưng vẫn còn rất khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Được bà con lối xóm tin tưởng và yêu quý, bác ấy được bầu làm Tổ trưởng Tổ dân phố cũng đã hơn năm năm nay. Trước đây, đường đi trong tổ dân phố rất tối, vì không có bóng đèn. Đã thế cây cối lại mọc um tùm nên mọi người rất ít qua lại.
    Từ ngày có bác Tổ trưởng, bác ấy đã tổ chức vận động bà con thường xuyên dọn dẹp các cây cối ở sát đường đi, để hạn chế việc cành cây ngăn cản người đi lại. Đặc biệt, bác còn là người mở quỹ kêu gọi mọi người đóng góp lắp hệ thống đèn dọc đường đi. Nhờ vậy, con đường trong khu phố vừa thông thoáng lại sáng sủa. Buổi tối, mọi người đi thể dục, hay các bạn học sinh đi học thêm về cũng không phải sợ. Không chỉ vậy, mỗi tối, bác tổ trưởng còn đi tuần tra một đến hai lần. Bác nhắc nhở các bạn học sinh đi chơi về muộn về nhà. Các nhóm thanh niên hay tụ tập ở các hẻm cũng bị bác khuyên nhủ và giải tán. Những tên trộm hay đi trộm gà, trộm vịt cũng không dám hoạt động.
    Nhờ có bác tổ trưởng, an ninh khu phố em ngày càng nâng cao. Em rất kính trọng và yêu quý bác tổ trưởng.

    Trả lời

Viết một bình luận