Viết đoạn văn mở bài và kết bài cho bài văn nói về người mẹ Việt Nam trong cuộc đâu tranh trống giặc ngoại xâm , bảo vệ tổ qu

Viết đoạn văn mở bài và kết bài cho bài văn nói về người mẹ Việt Nam trong cuộc đâu tranh trống giặc ngoại xâm , bảo vệ tổ quốc

1 bình luận về “Viết đoạn văn mở bài và kết bài cho bài văn nói về người mẹ Việt Nam trong cuộc đâu tranh trống giặc ngoại xâm , bảo vệ tổ qu”

  1. Mở bài: Những trang sứ hảo hùng của dân tộc Việt Nam được viết lên bởi những con người anh hùng. Trong số đó có cả những anh hùng thầm lặng là những bà mẹ Việt Nam anh hùng.
    Kết bài: Đất nước ta trải qua bao nhiêu cuộc chiến tranh, mỗi tắc đất ngày nay đều là xương máu của nhân dân ta hy sinh mà giành lại, ở đó cũng có sự đóng góp rất to lớn của những anh hùng nơi tuyến sau, tạo thành hậu phương vững chắc cho tiền tuyến, đó là những bà mẹ Việt Nam anh hùng. Chính vì những con người ấy mà chúng tôi đã có được hòa bình ngày hôm nay. Tôi thầm biết ơn hứa sẽ cố gắng học giỏi để không phụ lòng những người mẹ Việt Nam yêu dấu.
    cho mik 5 sao và câu trả lời hay nhất 

    Trả lời

Viết một bình luận