Em hãy viết một đoạn văn trình bày suy nghĩ của em về tác phẩm Bức tranh của em gái tôi, trong đó có sử dụng một số trạng ngữ

Em hãy viết một đoạn văn trình bày suy nghĩ của em về tác phẩm Bức tranh của em gái tôi, trong đó có sử dụng một số trạng ngữ chỉ vị trí để liên kết các câu trong đoạn. Chỉ ra những trạng ngữ đó.
Không copy trên mạng ạ. Ai nhanh mình sẽ cho 5 sao + ctlhn

1 bình luận về “Em hãy viết một đoạn văn trình bày suy nghĩ của em về tác phẩm Bức tranh của em gái tôi, trong đó có sử dụng một số trạng ngữ”

  1. Kiều Phương trong “Bức tranh của em gái tôi” là cô bé hồn nhiên, nhí nhảnh và đam mê hội họa. Niềm đam mê này được tác giả diễn tả một cách cụ thể qua cách cô vẽ hằng ngày, cách cọ nhọ nồi để làm màu vẽVà khi bạn của bố phát hiện ra niềm đam mê này thì Kiều Phương càng tỏ rõ sự quyết tâm và phấn đấu mơ ước thành họa sĩ. Mặc dù anh trai gọi là mèo vì cái tội lục lọi đồ linh tinh nhưng Kiều Phương vẫn vui vẻ chấp nhận và hồn nhiên khoe với bạn bè. Cách trò chuyện của Kiều Phương với anh trai cũng chưng tỏ Kiều Phương là cô bé nhí nhảnh, trong sang và vô cùng đáng yêu Nó vênh mặt, mèo mà lại, em không phá là được. Dù cho người anh trai khó chịu đến cỡ nào thì cô bé này vẫn không bao giờ tức giận, luôn giữ được sự hài hòa và tinh nghịch như thế. Tạ Duy Anh đã khéo léo khắc họa nên hình ảnh nhân vật đáng yêu, gây được thiện cảm tốt đối với người đọc.

    Trả lời

Viết một bình luận