Những cuộc vận động Ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, Giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, Ngày vì người nghèovà những chương trình tru

Những cuộc vận động Ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, Giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, Ngày vì người nghèovà những chương trình truyền hình Trái tim cho em, Thắp sáng ước mơ, Cặp lá yêu thươngđã mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống.
Em hãy viết một đoạn văn (dài khoảng 15-20 dòng) nêu cảm nghĩ và hành động của mình về vấn đề trên với câu mở đầu Sự sẻ chia và tình yêu thương là điều quý giá nhất trong cuộc sống.

1 bình luận về “Những cuộc vận động Ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, Giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, Ngày vì người nghèovà những chương trình tru”

  1. Một trong những thứ quý giá nhất của cuộc sống đó chính là sự chia sẻ và yêu thương 
    Vậy chia sẻ là gì ? Yêu thương là gì ? Chia sẻ là sự san sẻ , giúp đỡ , đùm bọc giữa con người với con người . Giúp nhau có một cuộc sống tốt dẹp hơn , hoàn thiện hơn . Yêu thương là thể hiện tình cảm , cảm xúc , vẻ đẹp tâm hồn từ đó có thể thấu hiểu nhau hơn . Còn là niềm hạnh phúc từ sau trong đáy lòng của mỗi người , là tỉnh cảm thiêng liêng cao quý . Vậy ý nghĩa của chia sẻ yêu thương là gì ? Chia sẻ yêu thương là cùng nhau giúp đỡ , san sẻ với nhau . Yêu thương đùm bọc nhau khi ai đó gặp hoạn nạn như . Không bỏ rơi những người đi sau , khốn khổ để xã hội được phát triển , văn minh hơn . Ngày nay không ít những người đã vận động Ủng hộ đồng bào bị lũ lụt . Giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam . Ngày vì người nghèo và những chương trình truyền hình Trái tim cho em, Thắp sáng ước mơ, Cặp lá yêu thương,.. làm cho mọi người cảm thấy hạnh phúc  ấm lòng . Đi cùng với những mặt tốt đó còn những người không biết chia sẻ và yêu thương . Những người đó sẽ không bao giờ cảm nhận được niềm hạnh phúc . Sống một cuộc sống vô nghĩa chỉ bt nghĩ cho bản thân , sống một cuộc sống ích kỉ ,.. Qua tất cả các ý trên tóm lại chúng ta cần phải nhận thức được
    Sự sẻ chia và tình yêu thương là điều quý giá nhất trong cuộc sống. 

    Trả lời

Viết một bình luận