Em viết 1 đoạn ( khoảng 7- 10 câu ) kể về một thay đổi tích cực của bản thân mà em có được nhờ tình bạn

Em viết 1 đoạn ( khoảng 7- 10 câu ) kể về một thay đổi tích cực của bản thân mà em có được nhờ tình bạn

2 bình luận về “Em viết 1 đoạn ( khoảng 7- 10 câu ) kể về một thay đổi tích cực của bản thân mà em có được nhờ tình bạn”

 1. Em viết 1 đoạn ( khoảng 7- 10 câu ) kể về một thay đổi tích cực của bản thân mà em có được nhờ tình bạn.
  Có thể nói rằng chúng ta chẳng thể hoàn hảo được phần nào đó khi thiếu đi tình bạn. Bạn bè có được khi chúng ta biết chia sẻ, yêu thương nhau, và bất kì ai cũng có bạn. Từ đó đến nay, em vẫn chưa thể nói chuyện hoà nhã với bạn bè hay cả những người thân xung quanh em. Việc đó làm cho bản thân em không được thân thiện, dễ gần và tạo tình cảm với những thành viên trong gia đình. Hiền là người bạn đã gắn bó với em từ năm còn mẫu giáo, bạn ấy tốt bụng và luôn giúp đỡ em. Bạn ấy rất hiểu cho em, dù em có hơi khô khan, cộc cằn khi nói chuyện nhưng không vì vậy mà bạn bỏ em, không quan tâm em. Ngược lại, bạn còn cố gắng khuyên em thấy đổi. Sâu thời gian dài cố gắng và kiên trì của hai đứa. Em cũng đã không nói chuyện như thế nữa. Qua đó lại cho em thêm trân trọng tình bạn này.

  Trả lời
 2.                                                               bài làm
  Bạn cùng lớp và cũng là bạn thân của em – Tuấn Anh là một tấm gương tốt trong học tập lại hay giúp đỡ bạn bè. Chúng em đã trở thành những người bạn của nhau từ khi nào có lẽ cả hai đều không còn nhớ rõ. Chỉ nhớ rằng, ngày đầu tiên bước chân vào mái trường trung học cơ sở, Tuấn Anh là người bạn đầu tiên mà em quen biết. Em là một cậu bé có tính cách hướng nội nên ngại giao tiếp. Nhưng nhờ có Tuấn Anh mà em đã dần trở nên hòa đồng hơn. Không chỉ vậy, em và Tuấn Anh còn có chung sở thích với môn bóng rổ. Ước mơ của cả hai là trở thành những tuyển thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Bởi vậy, chúng em đã cùng nhau tập luyện để có thể tham gia vào đội tuyển bóng rổ của trường. Những khi em cảm thấy nản lòng, Tuấn Anh sẽ là người động viên, giúp em có thêm tinh thần cố gắng vì đam mê.
                                                                mình xin 5 sao nhé bn!
                                                                         xin cảm ơn ạ

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới