Kể lại một trải nghiệm của em dài nhất khoảng 2 trang thôi Nhờ các cậu giải giúp mik zới ạ

Kể lại một trải nghiệm của em dài nhất khoảng 2 trang thôi

Nhờ các cậu giải giúp mik zới ạ

1 bình luận về “Kể lại một trải nghiệm của em dài nhất khoảng 2 trang thôi Nhờ các cậu giải giúp mik zới ạ”

 1. Quê hương là nơi lưu trữ kí ức của mỗi người mỗi khi nhớ lại. Ai xa quê đều luôn ao ước được về chính quê hương của mình, mỗi lần về thăm quê là những kỉ niệm đáng nhớ biết bao. Em cũng vậy, mỗi lần về thăm quê là một lần em nhớ mãi. Bố mẹ em lên thành phố để học tập và làm việc nên 2 năm, em mới có dịp về quê một lần. Em nhớ nhất là lần về quê vào tháng 7 năm nay, em có nhiều kỉ niệm tuyệt vời.
  Trước khi về quê , bố mẹ em đã lên kế hoạch từ rất sớm, chuẩn bị tất cả mọi thứ. Rồi ngày đó đã đến, em và em trai của em rất háo hức để đi về quê. Con dường về quê suốt hai tiếng đồng hồ. Đi dọc đường, cứ nghĩ đến việc em sẽ được gặp lại ông bà và các em là lòng em lại vui hẳn lên. Cảm giác cảnh vật xung quanh thật quen thuộc.  Em có thể cảm nhận rõ hương lúa non ngào ngạt, thoang thoảng như mùi sữa. Về đến nhà ông bà, vì biết em về thăm quê nên mọi người tụ họp đầy đủ, ai cũng thân thiện, gương mặt hớn hở. Mọi người khen em chóng lớn quá. Không khí xum họp thạt là đầm ấm. Trưa hôm ấy, em được thưởng thức nhiều món ăn ngon do chính tay bà nấu. Nhà bà có một chiếc ao to, có rất nhiều cá rô phi. Vì vậy nên chiều đến, chúng em được gia đình đòng ý đi câu cá ở đó. Tối đến, chúng em chơi các cho chơi dân gian và nghe bà kể chuyện. Khi nghe bà kể chuyện, em đã ngủ thiếp đi từ bao giờ. Sau hai tuần ở quê, em thực sự rất vui và không muốn về thành phố chật chội nữa.
  Cuối cùng, em phải tạm biệt mọi người để lên đường về nhà. Quê hương là nơi bình yên nhất để mỗi người trở về. Lúc về, trong đầu em cứ hiện lên câu hát:” Quê hương nếu ai không nhớ, sẽ không lớn nỗi thành người”.
  100% không chép mạng .
  Chúc bạn học tốt !

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới