Mở bài đoạn văn nêu một vài ưu điểm của trò chơi dân gian ( đá cầu ) so với trò chơi điện tử ( KHÔNG CHÉP MẠNG ) <

Mở bài đoạn văn nêu một vài ưu điểm của trò chơi dân gian ( đá cầu ) so với trò chơi điện tử ( KHÔNG CHÉP MẠNG )

2 bình luận về “Mở bài đoạn văn nêu một vài ưu điểm của trò chơi dân gian ( đá cầu ) so với trò chơi điện tử ( KHÔNG CHÉP MẠNG ) <”

  1. Đá cầu là một trò chơi dân gian truyền thống đã tồn tại từ rất lâu đời. So với trò chơi điện tử, đá cầu có nhiều ưu điểm đáng kể. Đầu tiên, đá cầu giúp người chơi tập luyện sức khỏe và phát triển nhiều kỹ năng như sự tập trung, nhanh nhẹn, độ chính xác và sự linh hoạt. Thứ hai, trò chơi đá cầu có tính tương tác cao giữa người chơi vì phải đánh trả bóng với đối thủ, giúp thúc đẩy sự gắn kết và trao đổi giữa các người chơi. Thứ ba, đá cầu là trò chơi giúp phát triển sự sáng tạo trong từng tình huống đá bóng. Trong khi đó, các trò chơi điện tử mang tính cá nhân hơn, dễ gây ám ảnh và phụ thuộc nhiều vào máy tính, không thể giúp tăng cường giao tiếp và tương tác giữa các người chơi. Vì vậy, trò chơi đá cầu là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một trải nghiệm giải trí mang tính gắn kết cộng đồng và tối ưu hóa sức khỏe của mình.

    Trả lời
  2. Giữa dòng chảy ồn ã , xô bồ , trong cái nhịp sống ồn ào , gấp gáp của cuộc sống thời hiện đại , con người ta mải miết chạy theo giá trị của đồng tiền , giá trị vật chất mà dần quên lãng đi những nét đẹp trong bản sắc văn hóa tinh thần dân tộc Việt . Đó là những trò chơi dân gian . Ở bất cứ nơi đâu , trên khắp mọi nẻo đường , trong công viên , rạp chiếu bóng , quán cafe , không khó để thấy rất nhiều người sử dụng trò chơi điện tử làm thú vui tiêu khiển , thậm chí lạm dụng vào nó . Họ đâu còn biết đến với những trò chơi dân gian , đâu còn biết đến cái mộc mạc , dân dã và giá trị của nó . Trong các trò chơi dân gian ấy , đá cầu có thể coi là bộ môn mang lại rất nhiều lợi ích so với trò chơi điện tử

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới