Viết 1 bài văn kể về một lần em bị điểm kém do tự tin nộp bài đầu tiên và cuối cùng nhận điểm quá thất và cô giáo đã động

Viết 1 bài văn kể về một lần em bị điểm kém do tự tin nộp bài đầu tiên và cuối cùng nhận điểm quá thất và cô giáo đã động viên em

2 bình luận về “Viết 1 bài văn kể về một lần em bị điểm kém do tự tin nộp bài đầu tiên và cuối cùng nhận điểm quá thất và cô giáo đã động”

 1. Hôm vừa rồi em đi học , vào lớp các bạn đều lo chuẩn bị bài mới, đánh trống vào học , em thấy rất vui vì hôm qua đã học bài hết rồi . Môn học đầu tiên là môn toán , thầy vào lớp, thầy hỏi chúng em rằng hôm qua có học bài không cả lớp đều nói dạ có thưa thầy, sao đó hay hỏi chúng em vậy chúng ta lấy giấy ra làm bài kiểm tra 15 phút được không, cả lớp đều nói dạ được thưa thầy.
  Sau đó chúng em đều lấy giấy ra làm bài kiểm tra 15 phút thầy cho đề rất dễ Em thấy các bạn đều lo làm bài và em làm xong trước các bạn. Em tự tin bước lên nộp bài nhưng khi phát bài về em thấy rất buồn vì không được điểm cao như mình mong muốn.
  Mấy bạn làm sao em đều đạt được điểm cao, sao đó cô chủ nhiệm đã tới an ủi em và nói em đừng buồn lần sau em cố gắng hơn là được cô biết em đã cố gắng hết sức cô sẽ nói thầy cho em kiểm tra lại nhé Em đừng buồn .
  Em nghe cô nói không em cũng hết buồn ngược lại em thấy rất biết ơn cô vì cô đã không la em mà còn em ngủ với em và xin thầy cho em làm lại để em đạt điểm cao hơn Em cảm ơn cô , em hứa sẽ cố gắng học giỏi và không phụ lòng cô.

  Trả lời
 2. Vì 1 lần tôi quá tin vào khả năng năng của mình nên tôi đã lên nộp bài trước lần đó tôi rất hối hận vị lúc đó tôi chỉ đọc qua thôi mà tôi đã làm và cuối cũng chuyện gì đến cũng sẽ đến khi cô giá giao lạ kết quả tôi đã rất hoàng hốt khi thấy tôi được điểm kém và tôi đã bị cô giáo phê bình và về xì chữ ký ,tôi rất hối hơn và không bao giờ đoảng như thế nữa

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới